Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Đẩu

Yan

Ghế Đẩu Trẻ con luôn là nguồn cảm hứng dồi dào. Đây là cách mà chiếc ghế đẩu Yan đã được họ lấy cảm hứng và tạo ra. 'Yan' có nghĩa là mắt trong tiếng Trung Quốc. Lấy cảm hứng từ góc nhìn của trẻ em, ghế đẩu Yan được tạo ra để thể hiện thế giới đầy màu sắc và tuyệt vời qua đôi mắt của trẻ thơ. Hình dạng của ghế đẩu có nguồn gốc từ tiết diện của mắt. Bằng cách sử dụng màu sắc rực rỡ của vải để đại diện cho thế giới tuyệt vời và tương phản với acrylic trong suốt, chiếc ghế đẩu thể hiện bản sắc mạnh mẽ và triển vọng bắt mắt, đặc biệt là với hình dạng độc đáo của nó.

Tên dự án : Yan, Tên nhà thiết kế : Irene Lim, Tên khách hàng : Shin.

Yan Ghế Đẩu

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.