Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đồ Chơi

Sofia

Đồ Chơi Thiết kế được lấy cảm hứng từ một chiếc xe đẩy búp bê bằng gỗ của Slovenia thế kỷ 19. Thách thức đặt ra cho các nhà thiết kế là lấy một món đồ chơi có tuổi đời hàng thế kỷ, tạo lại mục đích cho nó, làm cho nó trở nên hấp dẫn, hữu ích, có thiết kế thú vị, khác biệt và trên hết là đơn giản và trang nhã. Các tác giả đã thiết kế một chiếc cũi trẻ em di động hiện đại cho búp bê. Họ đã nghĩ ra một hình dạng hữu cơ, minh họa sự mềm mại của mối quan hệ giữa một đứa trẻ và một món đồ chơi trẻ em. Về cơ bản nó được làm từ gỗ và dệt. Nó có thể được sử dụng để ngủ, vận chuyển và cất giữ búp bê. Đồ chơi này khuyến khích chơi xã hội.

Tên dự án : Sofia, Tên nhà thiết kế : Klavdija Höfler and Matej Höfler, Tên khách hàng : kukuLila.

Sofia Đồ Chơi

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Đội ngũ thiết kế trong ngày

Đội ngũ thiết kế vĩ đại nhất thế giới.

Đôi khi bạn cần một đội ngũ thiết kế tài năng rất lớn để đưa ra những thiết kế thực sự tuyệt vời. Hàng ngày, chúng tôi có đội ngũ thiết kế đổi mới và sáng tạo từng đoạt giải thưởng riêng biệt. Khám phá và khám phá các dự án kiến trúc độc đáo và sáng tạo, thiết kế tốt, thời trang, thiết kế đồ họa và chiến lược thiết kế từ các nhóm thiết kế trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm gốc của các nhà thiết kế bậc thầy.