Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đồ Chơi

Sofia

Đồ Chơi Thiết kế được lấy cảm hứng từ một chiếc xe đẩy búp bê bằng gỗ của Slovenia thế kỷ 19. Thách thức đặt ra cho các nhà thiết kế là lấy một món đồ chơi có tuổi đời hàng thế kỷ, tạo lại mục đích cho nó, làm cho nó trở nên hấp dẫn, hữu ích, có thiết kế thú vị, khác biệt và trên hết là đơn giản và trang nhã. Các tác giả đã thiết kế một chiếc cũi trẻ em di động hiện đại cho búp bê. Họ đã nghĩ ra một hình dạng hữu cơ, minh họa sự mềm mại của mối quan hệ giữa một đứa trẻ và một món đồ chơi trẻ em. Về cơ bản nó được làm từ gỗ và dệt. Nó có thể được sử dụng để ngủ, vận chuyển và cất giữ búp bê. Đồ chơi này khuyến khích chơi xã hội.

Tên dự án : Sofia, Tên nhà thiết kế : Klavdija Höfler and Matej Höfler, Tên khách hàng : kukuLila.

Sofia Đồ Chơi

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Nhà thiết kế của ngày

Các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư giỏi nhất thế giới.

Thiết kế tốt đáng được ghi nhận. Hàng ngày, chúng tôi hân hạnh giới thiệu những nhà thiết kế tuyệt vời, những người tạo ra các thiết kế độc đáo và sáng tạo, kiến trúc tuyệt vời, thời trang sành điệu và đồ họa sáng tạo. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho bạn một trong những nhà thiết kế vĩ đại nhất thế giới. Kiểm tra danh mục thiết kế từng đoạt giải thưởng ngay hôm nay và lấy cảm hứng thiết kế hàng ngày của bạn.