Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đồ Chơi

Sofia

Đồ Chơi Thiết kế được lấy cảm hứng từ một chiếc xe đẩy búp bê bằng gỗ của Slovenia thế kỷ 19. Thách thức đặt ra cho các nhà thiết kế là lấy một món đồ chơi có tuổi đời hàng thế kỷ, tạo lại mục đích cho nó, làm cho nó trở nên hấp dẫn, hữu ích, có thiết kế thú vị, khác biệt và trên hết là đơn giản và trang nhã. Các tác giả đã thiết kế một chiếc cũi trẻ em di động hiện đại cho búp bê. Họ đã nghĩ ra một hình dạng hữu cơ, minh họa sự mềm mại của mối quan hệ giữa một đứa trẻ và một món đồ chơi trẻ em. Về cơ bản nó được làm từ gỗ và dệt. Nó có thể được sử dụng để ngủ, vận chuyển và cất giữ búp bê. Đồ chơi này khuyến khích chơi xã hội.

Tên dự án : Sofia, Tên nhà thiết kế : Klavdija Höfler and Matej Höfler, Tên khách hàng : kukuLila.

Sofia Đồ Chơi

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.