Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ly Thủy Tinh

Primeval Expressions

Ly Thủy Tinh Ly pha lê hình quả trứng có đường cắt nghiêng. Một giọt chất lỏng thủy tinh thể đơn giản, một thấu kính tự nhiên, được lưu giữ trong những chiếc ly pha lê đầy sức sống, có thể lắc lư theo độ tròn của chúng một cách vui vẻ, đồng thời duy trì sự ổn định của chúng nhờ sự sắp xếp vật liệu chu đáo. Bập bênh của họ tạo ra một bầu không khí thoải mái và vui vẻ. Kính vừa vặn với lòng bàn tay khi cầm. Cộng sinh với đế lót ly được thiết kế thủ công, mềm mại từ gỗ óc chó hoặc xylit - gỗ xẻ cổ. Được bổ sung bởi khay gỗ óc chó hình elip cho ba hoặc mười ly và khay thức ăn bằng ngón tay. Các khay có thể xoay được do hình dạng elip trơn của chúng.

Tên dự án : Primeval Expressions, Tên nhà thiết kế : Mateja Krasovec Pogorelcnik, Tên khách hàng : Stories Design.

Primeval Expressions Ly Thủy Tinh

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.