Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nến

Ardora

Nến Ardora trông giống như một ngọn nến bình thường, nhưng thực tế nó rất đặc biệt. Sau khi được thắp sáng, khi ngọn nến dần tan chảy, nó sẽ lộ ra một hình trái tim từ bên trong. Lòng nến bên trong được làm bằng sứ chịu nhiệt. Bấc tách bên trong ngọn nến, đi qua mặt trước và mặt sau của trái tim gốm. Bằng cách này, sáp tan chảy đồng nhất, để lộ trái tim bên trong. Nến có thể có các mùi hương khác nhau tạo ra một bầu không khí rất dễ chịu. Thoạt nhìn, mọi người sẽ nghĩ rằng đó là một ngọn nến thông thường, nhưng khi ngọn nến tan chảy họ có thể khám phá ra điểm đặc biệt của nó.

Tên dự án : Ardora, Tên nhà thiết kế : Sebastian Popa, Tên khách hàng : Sebastian Popa.

Ardora Nến

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Nhà thiết kế của ngày

Các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư giỏi nhất thế giới.

Thiết kế tốt đáng được ghi nhận. Hàng ngày, chúng tôi hân hạnh giới thiệu những nhà thiết kế tuyệt vời, những người tạo ra các thiết kế độc đáo và sáng tạo, kiến trúc tuyệt vời, thời trang sành điệu và đồ họa sáng tạo. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho bạn một trong những nhà thiết kế vĩ đại nhất thế giới. Kiểm tra danh mục thiết kế từng đoạt giải thưởng ngay hôm nay và lấy cảm hứng thiết kế hàng ngày của bạn.