Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nến

Ardora

Nến Ardora trông giống như một ngọn nến bình thường, nhưng thực tế nó rất đặc biệt. Sau khi được thắp sáng, khi ngọn nến dần tan chảy, nó sẽ lộ ra một hình trái tim từ bên trong. Lòng nến bên trong được làm bằng sứ chịu nhiệt. Bấc tách bên trong ngọn nến, đi qua mặt trước và mặt sau của trái tim gốm. Bằng cách này, sáp tan chảy đồng nhất, để lộ trái tim bên trong. Nến có thể có các mùi hương khác nhau tạo ra một bầu không khí rất dễ chịu. Thoạt nhìn, mọi người sẽ nghĩ rằng đó là một ngọn nến thông thường, nhưng khi ngọn nến tan chảy họ có thể khám phá ra điểm đặc biệt của nó.

Tên dự án : Ardora, Tên nhà thiết kế : Sebastian Popa, Tên khách hàng : Sebastian Popa.

Ardora Nến

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Đội ngũ thiết kế trong ngày

Đội ngũ thiết kế vĩ đại nhất thế giới.

Đôi khi bạn cần một đội ngũ thiết kế tài năng rất lớn để đưa ra những thiết kế thực sự tuyệt vời. Hàng ngày, chúng tôi có đội ngũ thiết kế đổi mới và sáng tạo từng đoạt giải thưởng riêng biệt. Khám phá và khám phá các dự án kiến trúc độc đáo và sáng tạo, thiết kế tốt, thời trang, thiết kế đồ họa và chiến lược thiết kế từ các nhóm thiết kế trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm gốc của các nhà thiết kế bậc thầy.