Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nến

Ardora

Nến Ardora trông giống như một ngọn nến bình thường, nhưng thực tế nó rất đặc biệt. Sau khi được thắp sáng, khi ngọn nến dần tan chảy, nó sẽ lộ ra một hình trái tim từ bên trong. Lòng nến bên trong được làm bằng sứ chịu nhiệt. Bấc tách bên trong ngọn nến, đi qua mặt trước và mặt sau của trái tim gốm. Bằng cách này, sáp tan chảy đồng nhất, để lộ trái tim bên trong. Nến có thể có các mùi hương khác nhau tạo ra một bầu không khí rất dễ chịu. Thoạt nhìn, mọi người sẽ nghĩ rằng đó là một ngọn nến thông thường, nhưng khi ngọn nến tan chảy họ có thể khám phá ra điểm đặc biệt của nó.

Tên dự án : Ardora, Tên nhà thiết kế : Sebastian Popa, Tên khách hàng : Sebastian Popa.

Ardora Nến

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Huyền thoại thiết kế trong ngày

Những nhà thiết kế huyền thoại và những tác phẩm đoạt giải của họ.

Design Legends là những nhà thiết kế cực kỳ nổi tiếng, những người đã làm cho Thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn bằng những thiết kế tốt của họ. Khám phá các nhà thiết kế huyền thoại và các thiết kế sản phẩm sáng tạo, tác phẩm nghệ thuật nguyên bản, kiến trúc sáng tạo, thiết kế thời trang nổi bật và chiến lược thiết kế. Thưởng thức và khám phá các tác phẩm thiết kế nguyên bản của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư, nhà đổi mới và thương hiệu từng đoạt giải thưởng trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các thiết kế sáng tạo.