Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Thiết Kế

Curly

Bàn Thiết Kế Chiếc bàn đa năng này được thiết kế bởi các nhà thiết kế nguyên tắc của Bean Buro là Kenny Kinugasa-Tsui và Lorene Faure. Nó hoạt động như một yếu tố trung tâm trong một thiết lập nội thất. Hình dạng tổng thể đầy những đường cong uốn lượn vui tươi, tương phản đáng kể với những chiếc bàn đối xứng trang trọng truyền thống, do đó nó nổi bật như một tác phẩm điêu khắc để lôi cuốn và tương tác với người dùng. Các đường cong dường như là ngẫu nhiên ngay từ cái nhìn đầu tiên, tuy nhiên mỗi đường cong đã được thiết kế cẩn thận để khuyến khích nhiều vị trí ngồi và tương tác xã hội.

Tên dự án : Curly , Tên nhà thiết kế : Bean Buro, Tên khách hàng : Bean Buro.

Curly  Bàn Thiết Kế

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Đội ngũ thiết kế trong ngày

Đội ngũ thiết kế vĩ đại nhất thế giới.

Đôi khi bạn cần một đội ngũ thiết kế tài năng rất lớn để đưa ra những thiết kế thực sự tuyệt vời. Hàng ngày, chúng tôi có đội ngũ thiết kế đổi mới và sáng tạo từng đoạt giải thưởng riêng biệt. Khám phá và khám phá các dự án kiến trúc độc đáo và sáng tạo, thiết kế tốt, thời trang, thiết kế đồ họa và chiến lược thiết kế từ các nhóm thiết kế trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm gốc của các nhà thiết kế bậc thầy.