Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Thiết Kế

Curly

Bàn Thiết Kế Chiếc bàn đa năng này được thiết kế bởi các nhà thiết kế nguyên tắc của Bean Buro là Kenny Kinugasa-Tsui và Lorene Faure. Nó hoạt động như một yếu tố trung tâm trong một thiết lập nội thất. Hình dạng tổng thể đầy những đường cong uốn lượn vui tươi, tương phản đáng kể với những chiếc bàn đối xứng trang trọng truyền thống, do đó nó nổi bật như một tác phẩm điêu khắc để lôi cuốn và tương tác với người dùng. Các đường cong dường như là ngẫu nhiên ngay từ cái nhìn đầu tiên, tuy nhiên mỗi đường cong đã được thiết kế cẩn thận để khuyến khích nhiều vị trí ngồi và tương tác xã hội.

Tên dự án : Curly , Tên nhà thiết kế : Bean Buro, Tên khách hàng : Bean Buro.

Curly  Bàn Thiết Kế

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Huyền thoại thiết kế trong ngày

Những nhà thiết kế huyền thoại và những tác phẩm đoạt giải của họ.

Design Legends là những nhà thiết kế cực kỳ nổi tiếng, những người đã làm cho Thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn bằng những thiết kế tốt của họ. Khám phá các nhà thiết kế huyền thoại và các thiết kế sản phẩm sáng tạo, tác phẩm nghệ thuật nguyên bản, kiến trúc sáng tạo, thiết kế thời trang nổi bật và chiến lược thiết kế. Thưởng thức và khám phá các tác phẩm thiết kế nguyên bản của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư, nhà đổi mới và thương hiệu từng đoạt giải thưởng trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các thiết kế sáng tạo.