Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Thiết Kế

Curly

Bàn Thiết Kế Chiếc bàn đa năng này được thiết kế bởi các nhà thiết kế nguyên tắc của Bean Buro là Kenny Kinugasa-Tsui và Lorene Faure. Nó hoạt động như một yếu tố trung tâm trong một thiết lập nội thất. Hình dạng tổng thể đầy những đường cong uốn lượn vui tươi, tương phản đáng kể với những chiếc bàn đối xứng trang trọng truyền thống, do đó nó nổi bật như một tác phẩm điêu khắc để lôi cuốn và tương tác với người dùng. Các đường cong dường như là ngẫu nhiên ngay từ cái nhìn đầu tiên, tuy nhiên mỗi đường cong đã được thiết kế cẩn thận để khuyến khích nhiều vị trí ngồi và tương tác xã hội.

Tên dự án : Curly , Tên nhà thiết kế : Bean Buro, Tên khách hàng : Bean Buro.

Curly  Bàn Thiết Kế

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.