Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hệ Thống Theo Dõi Bệnh Nhân

Touch Free Life Care

Hệ Thống Theo Dõi Bệnh Nhân Giường cứu sinh không cảm ứng được làm bằng chip nhúng để theo dõi các chức năng sinh lý. Khách hàng có thể kiểm soát nhiệt độ nệm và vị trí giường của họ bằng giao diện trực quan mà không cần phải gọi y tá cho các nhiệm vụ này. Ngoài ra màn hình này được sử dụng bởi y tá để duy trì hồ sơ về thuốc và chất lỏng được sử dụng sau đó được gửi đến giao diện tại trạm y tá. Giao diện tại trạm y tá hiển thị và cảnh báo mọi thay đổi về các thông số như nhiệt độ cơ thể bệnh nhân, huyết áp, kiểu ngủ và độ ẩm. Do đó, có thể tiết kiệm rất nhiều giờ làm việc của nhân viên bằng tlc.

Tên dự án : Touch Free Life Care, Tên nhà thiết kế : nikita chandekar, Tên khách hàng : MIT Institute of Design.

Touch Free Life Care Hệ Thống Theo Dõi Bệnh Nhân

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Đội ngũ thiết kế trong ngày

Đội ngũ thiết kế vĩ đại nhất thế giới.

Đôi khi bạn cần một đội ngũ thiết kế tài năng rất lớn để đưa ra những thiết kế thực sự tuyệt vời. Hàng ngày, chúng tôi có đội ngũ thiết kế đổi mới và sáng tạo từng đoạt giải thưởng riêng biệt. Khám phá và khám phá các dự án kiến trúc độc đáo và sáng tạo, thiết kế tốt, thời trang, thiết kế đồ họa và chiến lược thiết kế từ các nhóm thiết kế trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm gốc của các nhà thiết kế bậc thầy.