Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hệ Thống Theo Dõi Bệnh Nhân

Touch Free Life Care

Hệ Thống Theo Dõi Bệnh Nhân Giường cứu sinh không cảm ứng được làm bằng chip nhúng để theo dõi các chức năng sinh lý. Khách hàng có thể kiểm soát nhiệt độ nệm và vị trí giường của họ bằng giao diện trực quan mà không cần phải gọi y tá cho các nhiệm vụ này. Ngoài ra màn hình này được sử dụng bởi y tá để duy trì hồ sơ về thuốc và chất lỏng được sử dụng sau đó được gửi đến giao diện tại trạm y tá. Giao diện tại trạm y tá hiển thị và cảnh báo mọi thay đổi về các thông số như nhiệt độ cơ thể bệnh nhân, huyết áp, kiểu ngủ và độ ẩm. Do đó, có thể tiết kiệm rất nhiều giờ làm việc của nhân viên bằng tlc.

Tên dự án : Touch Free Life Care, Tên nhà thiết kế : nikita chandekar, Tên khách hàng : MIT Institute of Design.

Touch Free Life Care Hệ Thống Theo Dõi Bệnh Nhân

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Nhà thiết kế của ngày

Các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư giỏi nhất thế giới.

Thiết kế tốt đáng được ghi nhận. Hàng ngày, chúng tôi hân hạnh giới thiệu những nhà thiết kế tuyệt vời, những người tạo ra các thiết kế độc đáo và sáng tạo, kiến trúc tuyệt vời, thời trang sành điệu và đồ họa sáng tạo. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho bạn một trong những nhà thiết kế vĩ đại nhất thế giới. Kiểm tra danh mục thiết kế từng đoạt giải thưởng ngay hôm nay và lấy cảm hứng thiết kế hàng ngày của bạn.