Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Cafe Biến Hình Và Ghế Salon

Twins

Ghế Cafe Biến Hình Và Ghế Salon Khái niệm bàn cà phê Twins rất đơn giản. Một bàn cà phê rỗng lưu trữ hai ghế gỗ đầy đủ bên trong. Các bề mặt bên phải và bên trái của bàn, thực sự là các nắp có thể được kéo ra khỏi thân chính của bàn để cho phép khai thác ghế. Ghế có chân có thể gập lại được và phải xoay để ghế ở đúng vị trí. Một khi ghế, hoặc cả hai ghế ra, nắp đậy trở lại bàn. Khi hết ghế, bàn còn đóng vai trò như một ngăn chứa đồ rất lớn.

Tên dự án : Twins, Tên nhà thiết kế : Claudio Sibille, Tên khách hàng : MFF.

Twins Ghế Cafe Biến Hình Và Ghế Salon

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Đội ngũ thiết kế trong ngày

Đội ngũ thiết kế vĩ đại nhất thế giới.

Đôi khi bạn cần một đội ngũ thiết kế tài năng rất lớn để đưa ra những thiết kế thực sự tuyệt vời. Hàng ngày, chúng tôi có đội ngũ thiết kế đổi mới và sáng tạo từng đoạt giải thưởng riêng biệt. Khám phá và khám phá các dự án kiến trúc độc đáo và sáng tạo, thiết kế tốt, thời trang, thiết kế đồ họa và chiến lược thiết kế từ các nhóm thiết kế trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm gốc của các nhà thiết kế bậc thầy.