Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Cafe Biến Hình Và Ghế Salon

Twins

Ghế Cafe Biến Hình Và Ghế Salon Khái niệm bàn cà phê Twins rất đơn giản. Một bàn cà phê rỗng lưu trữ hai ghế gỗ đầy đủ bên trong. Các bề mặt bên phải và bên trái của bàn, thực sự là các nắp có thể được kéo ra khỏi thân chính của bàn để cho phép khai thác ghế. Ghế có chân có thể gập lại được và phải xoay để ghế ở đúng vị trí. Một khi ghế, hoặc cả hai ghế ra, nắp đậy trở lại bàn. Khi hết ghế, bàn còn đóng vai trò như một ngăn chứa đồ rất lớn.

Tên dự án : Twins, Tên nhà thiết kế : Claudio Sibille, Tên khách hàng : MFF.

Twins Ghế Cafe Biến Hình Và Ghế Salon

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Phỏng vấn thiết kế trong ngày

Phỏng vấn các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.

Đọc các cuộc phỏng vấn và trò chuyện mới nhất về thiết kế, sáng tạo và đổi mới giữa nhà báo thiết kế và các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư nổi tiếng thế giới. Xem các dự án thiết kế mới nhất và các thiết kế từng đoạt giải thưởng của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư và nhà đổi mới nổi tiếng. Khám phá những hiểu biết mới về sự sáng tạo, đổi mới, nghệ thuật, thiết kế và kiến trúc. Tìm hiểu về quy trình thiết kế của những nhà thiết kế vĩ đại.