Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Cafe Biến Hình Và Ghế Salon

Twins

Ghế Cafe Biến Hình Và Ghế Salon Khái niệm bàn cà phê Twins rất đơn giản. Một bàn cà phê rỗng lưu trữ hai ghế gỗ đầy đủ bên trong. Các bề mặt bên phải và bên trái của bàn, thực sự là các nắp có thể được kéo ra khỏi thân chính của bàn để cho phép khai thác ghế. Ghế có chân có thể gập lại được và phải xoay để ghế ở đúng vị trí. Một khi ghế, hoặc cả hai ghế ra, nắp đậy trở lại bàn. Khi hết ghế, bàn còn đóng vai trò như một ngăn chứa đồ rất lớn.

Tên dự án : Twins, Tên nhà thiết kế : Claudio Sibille, Tên khách hàng : MFF.

Twins Ghế Cafe Biến Hình Và Ghế Salon

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.