Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Không Gian Văn Phòng

C&C Design Creative Headquarters

Không Gian Văn Phòng Trụ sở sáng tạo của C & C Design nằm trong một xưởng sản xuất hậu công nghiệp. Tòa nhà của nó được chuyển đổi từ một nhà máy gạch đỏ vào những năm 1960. Để bảo vệ hiện trạng và ký ức lịch sử của tòa nhà, đội ngũ Thiết kế đã cố gắng hết sức để tránh gây hư hại cho tòa nhà ban đầu trong trang trí nội thất. Rất nhiều linh sam và tre được sử dụng trong thiết kế nội thất. Việc đóng mở và thay đổi không gian được hình thành một cách thông minh. Các thiết kế chiếu sáng cho các khu vực khác nhau phản ánh bầu không khí thị giác khác nhau.

Tên dự án : C&C Design Creative Headquarters, Tên nhà thiết kế : Zheng Peng, Tên khách hàng : C&C Design Co.,Ltd..

C&C Design  Creative  Headquarters Không Gian Văn Phòng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.