Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế

5x5

Ghế Chiếc ghế 5x5 là một dự án thiết kế điển hình mà giới hạn được công nhận là một thách thức. Ghế và lưng ghế được làm bằng xilith rất khó định hình. Xilith là nguyên liệu thô có thể được tìm thấy 300 mét dưới mặt đất và được kết hợp với than. Hiện nay phần lớn nguyên liệu thô bị vứt đi. Từ quan điểm môi trường, vật liệu này tạo ra chất thải trên bề mặt trái đất. Do đó, ý tưởng về thiết kế chiếc ghế dường như rất khiêu khích và đầy thách thức.

Tên dự án : 5x5, Tên nhà thiết kế : Barbara Princic, Tên khách hàng : Sijaj Hrastnik.

5x5 Ghế

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Phỏng vấn thiết kế trong ngày

Phỏng vấn các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.

Đọc các cuộc phỏng vấn và trò chuyện mới nhất về thiết kế, sáng tạo và đổi mới giữa nhà báo thiết kế và các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư nổi tiếng thế giới. Xem các dự án thiết kế mới nhất và các thiết kế từng đoạt giải thưởng của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư và nhà đổi mới nổi tiếng. Khám phá những hiểu biết mới về sự sáng tạo, đổi mới, nghệ thuật, thiết kế và kiến trúc. Tìm hiểu về quy trình thiết kế của những nhà thiết kế vĩ đại.