Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế

5x5

Ghế Chiếc ghế 5x5 là một dự án thiết kế điển hình mà giới hạn được công nhận là một thách thức. Ghế và lưng ghế được làm bằng xilith rất khó định hình. Xilith là nguyên liệu thô có thể được tìm thấy 300 mét dưới mặt đất và được kết hợp với than. Hiện nay phần lớn nguyên liệu thô bị vứt đi. Từ quan điểm môi trường, vật liệu này tạo ra chất thải trên bề mặt trái đất. Do đó, ý tưởng về thiết kế chiếc ghế dường như rất khiêu khích và đầy thách thức.

Tên dự án : 5x5, Tên nhà thiết kế : Barbara Princic, Tên khách hàng : Sijaj Hrastnik.

5x5 Ghế

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.