Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Lịch

NISSAN Calendar 2013

Lịch Mỗi năm Nissan sản xuất một bộ lịch theo chủ đề của thương hiệu tag Excitement của mình không giống như bất kỳ loại nào khác. Phiên bản năm 2013 chứa đầy những ý tưởng và hình ảnh độc đáo và bắt mắt là kết quả của sự hợp tác với một nghệ sĩ vẽ tranh khiêu vũ Hồi SAORI KANDAlahoma. Tất cả các hình ảnh trong lịch đều là tác phẩm của nghệ sĩ múa tranh SAORI KANDA. Cô ấy đã thể hiện nguồn cảm hứng của mình từ chiếc xe Nissan trong các bức tranh của cô ấy được vẽ trực tiếp trên tấm rèm ngang đặt trong studio.

Tên dự án : NISSAN Calendar 2013, Tên nhà thiết kế : E-graphics communications, Tên khách hàng : NISSAN MOTOR CO.,LTD.

NISSAN Calendar 2013 Lịch

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Phỏng vấn thiết kế trong ngày

Phỏng vấn các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.

Đọc các cuộc phỏng vấn và trò chuyện mới nhất về thiết kế, sáng tạo và đổi mới giữa nhà báo thiết kế và các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư nổi tiếng thế giới. Xem các dự án thiết kế mới nhất và các thiết kế từng đoạt giải thưởng của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư và nhà đổi mới nổi tiếng. Khám phá những hiểu biết mới về sự sáng tạo, đổi mới, nghệ thuật, thiết kế và kiến trúc. Tìm hiểu về quy trình thiết kế của những nhà thiết kế vĩ đại.