Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Lịch

NISSAN Calendar 2013

Lịch Mỗi năm Nissan sản xuất một bộ lịch theo chủ đề của thương hiệu tag Excitement của mình không giống như bất kỳ loại nào khác. Phiên bản năm 2013 chứa đầy những ý tưởng và hình ảnh độc đáo và bắt mắt là kết quả của sự hợp tác với một nghệ sĩ vẽ tranh khiêu vũ Hồi SAORI KANDAlahoma. Tất cả các hình ảnh trong lịch đều là tác phẩm của nghệ sĩ múa tranh SAORI KANDA. Cô ấy đã thể hiện nguồn cảm hứng của mình từ chiếc xe Nissan trong các bức tranh của cô ấy được vẽ trực tiếp trên tấm rèm ngang đặt trong studio.

Tên dự án : NISSAN Calendar 2013, Tên nhà thiết kế : E-graphics communications, Tên khách hàng : NISSAN MOTOR CO.,LTD.

NISSAN Calendar 2013 Lịch

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Nhà thiết kế của ngày

Các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư giỏi nhất thế giới.

Thiết kế tốt đáng được ghi nhận. Hàng ngày, chúng tôi hân hạnh giới thiệu những nhà thiết kế tuyệt vời, những người tạo ra các thiết kế độc đáo và sáng tạo, kiến trúc tuyệt vời, thời trang sành điệu và đồ họa sáng tạo. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho bạn một trong những nhà thiết kế vĩ đại nhất thế giới. Kiểm tra danh mục thiết kế từng đoạt giải thưởng ngay hôm nay và lấy cảm hứng thiết kế hàng ngày của bạn.