Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Lịch

NISSAN Calendar 2013

Lịch Mỗi năm Nissan sản xuất một bộ lịch theo chủ đề của thương hiệu tag Excitement của mình không giống như bất kỳ loại nào khác. Phiên bản năm 2013 chứa đầy những ý tưởng và hình ảnh độc đáo và bắt mắt là kết quả của sự hợp tác với một nghệ sĩ vẽ tranh khiêu vũ Hồi SAORI KANDAlahoma. Tất cả các hình ảnh trong lịch đều là tác phẩm của nghệ sĩ múa tranh SAORI KANDA. Cô ấy đã thể hiện nguồn cảm hứng của mình từ chiếc xe Nissan trong các bức tranh của cô ấy được vẽ trực tiếp trên tấm rèm ngang đặt trong studio.

Tên dự án : NISSAN Calendar 2013, Tên nhà thiết kế : E-graphics communications, Tên khách hàng : NISSAN MOTOR CO.,LTD.

NISSAN Calendar 2013 Lịch

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Huyền thoại thiết kế trong ngày

Những nhà thiết kế huyền thoại và những tác phẩm đoạt giải của họ.

Design Legends là những nhà thiết kế cực kỳ nổi tiếng, những người đã làm cho Thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn bằng những thiết kế tốt của họ. Khám phá các nhà thiết kế huyền thoại và các thiết kế sản phẩm sáng tạo, tác phẩm nghệ thuật nguyên bản, kiến trúc sáng tạo, thiết kế thời trang nổi bật và chiến lược thiết kế. Thưởng thức và khám phá các tác phẩm thiết kế nguyên bản của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư, nhà đổi mới và thương hiệu từng đoạt giải thưởng trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các thiết kế sáng tạo.