Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Phòng Tắm

Passion

Phòng Tắm Phòng tắm này là hiện thân của Dương và Âm, đen và trắng, đam mê và hòa bình. Đá cẩm thạch tự nhiên mang lại cho căn phòng này một cảm giác nguyên bản và độc đáo. Và vì chúng tôi luôn tìm kiếm một cảm giác tự nhiên, tôi đã quyết định sử dụng các vật liệu hữu cơ, tạo ra một bầu không khí thực sự yên bình. Trần nhà giống như điểm nhấn cuối cùng mang đến sự hài hòa bên trong căn phòng này. Vô số gương làm cho nó trông không gian hơn. Tất cả các công tắc, ổ cắm và phụ kiện đều được lựa chọn để phù hợp với tông màu chrome bóng. Crom chải bóng trông sang trọng so với ngói đen và phù hợp với nội thất.

Tên dự án : Passion, Tên nhà thiết kế : Julia Subbotina, Tên khách hàng : Julia Subbotina.

Passion Phòng Tắm

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Đội ngũ thiết kế trong ngày

Đội ngũ thiết kế vĩ đại nhất thế giới.

Đôi khi bạn cần một đội ngũ thiết kế tài năng rất lớn để đưa ra những thiết kế thực sự tuyệt vời. Hàng ngày, chúng tôi có đội ngũ thiết kế đổi mới và sáng tạo từng đoạt giải thưởng riêng biệt. Khám phá và khám phá các dự án kiến trúc độc đáo và sáng tạo, thiết kế tốt, thời trang, thiết kế đồ họa và chiến lược thiết kế từ các nhóm thiết kế trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm gốc của các nhà thiết kế bậc thầy.