Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Phòng Tắm

Passion

Phòng Tắm Phòng tắm này là hiện thân của Dương và Âm, đen và trắng, đam mê và hòa bình. Đá cẩm thạch tự nhiên mang lại cho căn phòng này một cảm giác nguyên bản và độc đáo. Và vì chúng tôi luôn tìm kiếm một cảm giác tự nhiên, tôi đã quyết định sử dụng các vật liệu hữu cơ, tạo ra một bầu không khí thực sự yên bình. Trần nhà giống như điểm nhấn cuối cùng mang đến sự hài hòa bên trong căn phòng này. Vô số gương làm cho nó trông không gian hơn. Tất cả các công tắc, ổ cắm và phụ kiện đều được lựa chọn để phù hợp với tông màu chrome bóng. Crom chải bóng trông sang trọng so với ngói đen và phù hợp với nội thất.

Tên dự án : Passion, Tên nhà thiết kế : Julia Subbotina, Tên khách hàng : Julia Subbotina.

Passion Phòng Tắm

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.