Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Phòng Tắm

Passion

Phòng Tắm Phòng tắm này là hiện thân của Dương và Âm, đen và trắng, đam mê và hòa bình. Đá cẩm thạch tự nhiên mang lại cho căn phòng này một cảm giác nguyên bản và độc đáo. Và vì chúng tôi luôn tìm kiếm một cảm giác tự nhiên, tôi đã quyết định sử dụng các vật liệu hữu cơ, tạo ra một bầu không khí thực sự yên bình. Trần nhà giống như điểm nhấn cuối cùng mang đến sự hài hòa bên trong căn phòng này. Vô số gương làm cho nó trông không gian hơn. Tất cả các công tắc, ổ cắm và phụ kiện đều được lựa chọn để phù hợp với tông màu chrome bóng. Crom chải bóng trông sang trọng so với ngói đen và phù hợp với nội thất.

Tên dự án : Passion, Tên nhà thiết kế : Julia Subbotina, Tên khách hàng : Julia Subbotina.

Passion Phòng Tắm

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Phỏng vấn thiết kế trong ngày

Phỏng vấn các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.

Đọc các cuộc phỏng vấn và trò chuyện mới nhất về thiết kế, sáng tạo và đổi mới giữa nhà báo thiết kế và các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư nổi tiếng thế giới. Xem các dự án thiết kế mới nhất và các thiết kế từng đoạt giải thưởng của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư và nhà đổi mới nổi tiếng. Khám phá những hiểu biết mới về sự sáng tạo, đổi mới, nghệ thuật, thiết kế và kiến trúc. Tìm hiểu về quy trình thiết kế của những nhà thiết kế vĩ đại.