Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Bị Pitch + Roll + Gps

Trail Ranger

Thiết Bị Pitch + Roll + Gps Tại sao Bản đồ Đường mòn bằng phẳng khi Đường nhỏ không bằng phẳng? Là mẫu xe đầu tiên trên thế giới, Trail Ranger cho phép bạn ghi lại các góc độ lên, xuống và lăn của xe địa hình trên bản đồ GPS và chia sẻ nó với những người chơi địa hình trên toàn thế giới. Được hỗ trợ bởi nền tảng AXYZ-maps của chúng tôi, Trail Ranger cũng cung cấp cho bạn cảnh báo di chuyển tùy chỉnh khi giàn của bạn nghiêng quá nguy hiểm. Bây giờ hãy cho thế giới thấy những góc điên rồ mà bạn đã chinh phục được! Bởi vì thế giới của bạn không bằng phẳng! Để biết thêm chi tiết về Trail Ranger và để tải xuống dưới dạng ứng dụng iPhone / iPad, vui lòng truy cập: http://puckerfactors.com/trailranger

Tên dự án : Trail Ranger, Tên nhà thiết kế : Anjan Cariappa M M, Tên khách hàng : Muckati SDD.

Trail Ranger Thiết Bị Pitch + Roll + Gps

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.