Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Trà

Wavy

Bộ Trà Lấy cảm hứng từ sân thượng travertine trong tự nhiên, lượn sóng là bộ trà sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm trà độc đáo. Tay cầm sáng tạo được phát triển để vừa vặn thoải mái trong tay bạn. Bằng cách nép chiếc cốc bằng lòng bàn tay, bạn sẽ khám phá ra rằng nó mở ra như một bông hoa súng và dẫn bạn đến một khoảnh khắc yên bình.

Tên dự án : Wavy, Tên nhà thiết kế : Patricia Sheung Ying Wong, Tên khách hàng : Patricia Wong.

Wavy Bộ Trà

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Huyền thoại thiết kế trong ngày

Những nhà thiết kế huyền thoại và những tác phẩm đoạt giải của họ.

Design Legends là những nhà thiết kế cực kỳ nổi tiếng, những người đã làm cho Thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn bằng những thiết kế tốt của họ. Khám phá các nhà thiết kế huyền thoại và các thiết kế sản phẩm sáng tạo, tác phẩm nghệ thuật nguyên bản, kiến trúc sáng tạo, thiết kế thời trang nổi bật và chiến lược thiết kế. Thưởng thức và khám phá các tác phẩm thiết kế nguyên bản của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư, nhà đổi mới và thương hiệu từng đoạt giải thưởng trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các thiết kế sáng tạo.