Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Trà

Wavy

Bộ Trà Lấy cảm hứng từ sân thượng travertine trong tự nhiên, lượn sóng là bộ trà sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm trà độc đáo. Tay cầm sáng tạo được phát triển để vừa vặn thoải mái trong tay bạn. Bằng cách nép chiếc cốc bằng lòng bàn tay, bạn sẽ khám phá ra rằng nó mở ra như một bông hoa súng và dẫn bạn đến một khoảnh khắc yên bình.

Tên dự án : Wavy, Tên nhà thiết kế : Patricia Sheung Ying Wong, Tên khách hàng : Patricia Wong.

Wavy Bộ Trà

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Đội ngũ thiết kế trong ngày

Đội ngũ thiết kế vĩ đại nhất thế giới.

Đôi khi bạn cần một đội ngũ thiết kế tài năng rất lớn để đưa ra những thiết kế thực sự tuyệt vời. Hàng ngày, chúng tôi có đội ngũ thiết kế đổi mới và sáng tạo từng đoạt giải thưởng riêng biệt. Khám phá và khám phá các dự án kiến trúc độc đáo và sáng tạo, thiết kế tốt, thời trang, thiết kế đồ họa và chiến lược thiết kế từ các nhóm thiết kế trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm gốc của các nhà thiết kế bậc thầy.