Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Nội Thất Bán Lẻ

Hiveometric - Kuppersbusch Showroom

Thiết Kế Nội Thất Bán Lẻ Khách hàng tìm kiếm thiết kế sáng tạo để đại diện tốt cho thương hiệu. Cái tên 'Hiveometric' được hình thành bởi hai từ 'hive' và 'learning', chỉ đơn giản là nói lên khái niệm chính và hình dung thiết kế. Thiết kế được lấy cảm hứng từ sản phẩm anh hùng của thương hiệu, một bếp điện hình tổ ong. Được hình dung như một cụm các tổ ong, các tính năng tường và trần trong kết thúc gọn gàng kết nối liền mạch và tương tác các hình dạng hình học phức tạp. Các đường nét tinh tế và sạch sẽ, tạo nên một kiểu dáng đẹp hiện đại để tượng trưng cho trí tưởng tượng và sự sáng tạo vô hạn.

Tên dự án : Hiveometric - Kuppersbusch Showroom, Tên nhà thiết kế : Alain Wong, Tên khách hàng : .

Hiveometric - Kuppersbusch Showroom Thiết Kế Nội Thất Bán Lẻ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.