Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ổ Đĩa Flash Usb

Frohne eClip

Ổ Đĩa Flash Usb eClip là ổ đĩa flash USB kẹp giấy đầu tiên trên thế giới có thước đo hệ mét. eClip đã được vinh danh Giải thưởng Thiết kế Bạc iDA & Golden A '. eClip có trọng lượng nhẹ, vừa với chìa khóa của bạn và có chức năng như một chiếc kẹp giấy để sắp xếp giấy tờ, biên lai và tiền bạc của bạn. eClip bảo vệ dữ liệu cá nhân, tài sản trí tuệ, dữ liệu người sử dụng lao động, dữ liệu y tế và bí mật thương mại bằng phần mềm bảo mật. eClip được thiết kế bởi Frohne ở Florida. Đầu nối bộ nhớ vàng có khả năng chống sốc, chống trầy xước, chống nước, chống cồn, chống bụi, chống gỉ và chống điện từ.

Tên dự án : Frohne eClip , Tên nhà thiết kế : Derrick Frohne, Tên khách hàng : Frohne.

Frohne eClip  Ổ Đĩa Flash Usb

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.