Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn

Baboor Dawar Line

Bàn Nhằm vượt qua ranh giới của sự bình thường và nỗ lực không ngừng để pha trộn di sản lịch sử Ai Cập với các phương tiện thiết kế hiện đại được trình bày trong các vật liệu và hoàn thiện, tác phẩm đặc biệt này hơn một thế kỷ và vẫn còn được sử dụng phổ biến cho đến ngày nay ở các vùng nông thôn. Đó là lời nhắc nhở về một trong số rất nhiều mặt hàng, từng là một mặt hàng có uy tín và thời gian trôi qua đã khiến cho sự tuyệt chủng trở thành một cổ vật. Bất kỳ mục nào có thể là một tác phẩm chủ một lần nhìn thấy với tầm nhìn nghệ thuật.

Tên dự án : Baboor Dawar Line, Tên nhà thiết kế : Dalia Sadany, Tên khách hàng : Dezines Dalia Sadany Creations.

 Baboor Dawar Line Bàn

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.