Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trung Tâm Điều Khiển

Functional Aesthetic

Trung Tâm Điều Khiển Thách thức của việc thiết kế Trung tâm điều khiển sân bay này là đáp ứng hiệu quả các không gian kỹ thuật được trang bị dày đặc, cắt giảm sự can thiệp hậu cần từ các sự kiện bất ngờ và cuối cùng là hợp lý hóa hoạt động của trung tâm điều khiển. Không gian bao gồm 3 khu chức năng: Khu vực quản lý & vận hành hàng ngày, Văn phòng quản lý vận hành và khu quản lý khẩn cấp. Trần đặc trưng và các tấm vách nhôm định hình là những nét kiến trúc khác biệt, đồng thời đáp ứng nhu cầu cách âm, ánh sáng và điều hòa không khí cho không gian.

Tên dự án : Functional Aesthetic, Tên nhà thiết kế : Lam Wai Ming, Tên khách hàng : Hong Kong Airport Authority.

Functional Aesthetic Trung Tâm Điều Khiển

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.