Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chai Rượu

Gabriel Meffre

Chai Rượu Aroma tạo ra bản sắc đồ họa cho chiếc bát của nhà sưu tập Gabriel Meffre kỷ niệm 80 năm. Chúng tôi đã làm việc trên một thiết kế đặc trưng của những năm 30 thời đó, được tượng trưng bằng hình ảnh một người phụ nữ với một ly rượu. Các mảng màu được sử dụng được tạo điểm nhấn bằng cách dập nổi và dập lá nóng để tạo điểm nhấn cho bộ sưu tập của nhà sưu tập.

Bao Bì Thực Phẩm

Chips BCBG

Bao Bì Thực Phẩm Thách thức đối với việc hiện thực hóa bao bì chip của thương hiệu BCBG bao gồm việc thực hiện một loạt bao bì phù hợp với vũ trụ của nhãn hiệu. Các gói phải vừa tối giản và hiện đại, vừa có nét thủ công này của khoai tây chiên giòn và khía cạnh dễ chịu và giao cảm mang đến các nhân vật được vẽ bằng bút. Khai vị là một khoảnh khắc thú vị mà bạn phải cảm nhận được trên bao bì.

Cầu Thang

U Step

Cầu Thang Cầu thang bậc U được hình thành bằng cách lồng vào nhau hai thanh profile hình hộp vuông chữ u có kích thước khác nhau. Bằng cách này, cầu thang trở nên tự chống đỡ với điều kiện kích thước không vượt quá ngưỡng. Việc chuẩn bị trước các phần này mang lại sự thuận tiện khi lắp ráp. Việc đóng gói và vận chuyển các mảnh thẳng này cũng được đơn giản hóa rất nhiều.

Cầu Thang

UVine

Cầu Thang Cầu thang xoắn ốc UVine được hình thành bởi các cấu hình hộp hình chữ U và V lồng vào nhau theo kiểu xen kẽ. Bằng cách này, cầu thang trở nên tự chống đỡ vì nó không cần trụ giữa hoặc giá đỡ chu vi. Thông qua cấu trúc mô-đun và linh hoạt, thiết kế mang lại sự dễ dàng trong suốt quá trình sản xuất, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt.

Phòng Thay Đồ

Sopron Basket

Phòng Thay Đồ Sopron Basket là một đội bóng rổ nữ chuyên nghiệp có trụ sở tại Sopron, Hungary. Vì họ là một trong những đội Hungary thành công nhất với 12 cúp vô địch quốc gia và đạt vị trí thứ hai tại Euroleague, nên ban lãnh đạo câu lạc bộ đã quyết định đầu tư vào một tổ hợp phòng thay đồ mới để có một cơ sở khá uy tín mang tên câu lạc bộ, phù hợp với nhu cầu của người chơi. tốt hơn, động viên họ và thúc đẩy sự đoàn kết của họ.

Xe Đạp Điện Bằng Gỗ

wooden ebike

Xe Đạp Điện Bằng Gỗ Công ty Aceteam ở Berlin đã tạo ra chiếc xe đạp điện bằng gỗ đầu tiên, nhiệm vụ là chế tạo nó theo cách thân thiện với môi trường. Việc tìm kiếm đối tác hợp tác có năng lực đã thành công với Khoa Khoa học và Công nghệ Gỗ của Đại học Eberswalde về Phát triển Bền vững. Ý tưởng của Matthias Broda đã trở thành hiện thực, kết hợp công nghệ CNC và kiến thức về chất liệu gỗ, chiếc E-Bike bằng gỗ đã ra đời.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.