Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Áp Phích Triển Lãm

Optics and Chromatics

Áp Phích Triển Lãm Tiêu đề Quang học và Chromatic đề cập đến cuộc tranh luận giữa Goethe và Newton về bản chất của màu sắc. Cuộc tranh luận này được thể hiện bằng sự đụng độ của hai bố cục dạng chữ cái: một loại được tính toán, hình học, với các đường viền sắc nét, bên kia dựa vào lối chơi ấn tượng của các bóng đầy màu sắc. Vào năm 2014, thiết kế này được dùng làm bìa cho Pantone Plus Series Artist Covers.

Nhẫn

Gabo

Nhẫn Vòng Gabo được thiết kế để khuyến khích mọi người nhìn lại khía cạnh vui tươi của cuộc sống mà thường mất đi khi đến tuổi trưởng thành. Nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ những ký ức khi quan sát con trai cô chơi với khối lập phương ma thuật đầy màu sắc của mình. Người dùng có thể chơi với chiếc nhẫn bằng cách xoay hai mô-đun độc lập. Bằng cách này, các bộ màu đá quý hoặc vị trí của các mô-đun có thể khớp hoặc không khớp với nhau. Bên cạnh khía cạnh vui tươi, người dùng có thể lựa chọn đeo một chiếc nhẫn khác hàng ngày.

Giải Trí

Free Estonian

Giải Trí Trong tác phẩm nghệ thuật độc đáo này, Olga Raag đã sử dụng những tờ báo của Estonia từ năm chiếc xe được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1973. Những tờ báo màu vàng tại Thư viện Quốc gia đã được chụp ảnh, làm sạch, chỉnh sửa và chỉnh sửa để sử dụng cho dự án. Kết quả cuối cùng được in trên chất liệu đặc biệt được sử dụng trên ô tô, kéo dài 12 năm và mất 24 giờ để áp dụng. Free Estonian là chiếc xe thu hút sự chú ý, xung quanh mọi người bằng năng lượng tích cực và những cảm xúc hoài cổ, thời thơ ấu. Nó mời gọi sự tò mò và tham gia của mọi người.

Khu Phức Hợp Cưỡi Ngựa

Emerald

Khu Phức Hợp Cưỡi Ngựa Hình ảnh các dự án không gian và kiến trúc tổng thể hợp nhất tất cả sáu tòa nhà cho thấy bản sắc chức năng của mỗi tòa nhà. Các mặt tiền mở rộng của đấu trường và chuồng trại hướng đến lõi tổng hợp hành chính. Tòa nhà sáu mặt như lưới pha lê nằm trong khung gỗ như trong vòng cổ. Các hình tam giác tường được trang trí bằng kính tán xạ như các chi tiết ngọc lục bảo. Công trình màu trắng uốn cong làm nổi bật lối vào chính. Lưới mặt tiền cũng là một phần của không gian bên trong, nơi môi trường được cảm nhận thông qua trang web trong suốt. Nội thất tiếp tục chủ đề của cấu trúc bằng gỗ, sử dụng tỷ lệ của các yếu tố để cân xứng hơn với quy mô con người.

Dàn Loa

Sestetto

Dàn Loa Một dàn nhạc gồm các loa chơi với nhau như những nhạc công thực thụ. Sestetto là một hệ thống âm thanh đa kênh để chơi các bản nhạc cụ riêng biệt trong các loa riêng biệt bằng các công nghệ và vật liệu khác nhau dành riêng cho thùng âm thanh cụ thể, giữa bê tông nguyên chất, bảng âm thanh bằng gỗ cộng hưởng và còi gốm. Sự kết hợp của các bản nhạc và các phần trở lại thực tế ở nơi nghe, giống như trong một buổi hòa nhạc thực sự. Sestetto là dàn nhạc thính phòng của âm nhạc được ghi lại. Sestetto do các nhà thiết kế Stefano Ivan Scarascia và Francesco Shyam Zonca trực tiếp tự sản xuất.

Quán Cà Phê

Perception

Quán Cà Phê Quán cà phê nhỏ bằng gỗ ấm áp này nằm ở góc ngã tư trong một khu phố yên tĩnh. Khu vực pha chế mở tập trung mang đến trải nghiệm sạch sẽ và phong phú về hiệu suất của nhân viên pha chế cho du khách ở khắp mọi nơi như ghế quầy bar hoặc ghế ngồi trong quán cà phê. Vật thể trần được gọi là "Cây che nắng" bắt đầu từ mặt sau của khu vực pha chế, và nó bao phủ khu vực khách hàng để tạo nên toàn bộ bầu không khí của quán cà phê này. Nó tạo ra một hiệu ứng không gian khác thường cho du khách và cũng trở thành phương tiện cho những người muốn chìm đắm trong suy nghĩ với hương vị cà phê.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.