Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bao Bì Cho Thực Phẩm Sức Khỏe Hàn Quốc

Darin

Bao Bì Cho Thực Phẩm Sức Khỏe Hàn Quốc Darin được thiết kế để giải phóng người hiện đại khỏi sự miễn cưỡng với các sản phẩm thực phẩm sức khỏe truyền thống của Hàn Quốc trong xã hội mệt mỏi, có hình ảnh đơn giản, rõ ràng trong việc cung cấp các gói hàng phù hợp với sự nhạy cảm của người hiện đại, không giống như những hình ảnh không có ký hiệu đã được sử dụng bởi các cửa hàng thực phẩm sức khỏe truyền thống của Hàn Quốc . Tất cả các thiết kế đều được làm từ họa tiết lưu thông khí huyết, hình dung mục tiêu mang lại sức sống và sức khỏe cho những người tuổi 20, 30 mệt mỏi.

Bộ Sưu Tập Thời Trang Nữ

Utopia

Bộ Sưu Tập Thời Trang Nữ Trong bộ sưu tập này, Yina Hwang chủ yếu lấy cảm hứng từ những hình khối đối xứng và bất đối xứng mang hơi hướng của văn hóa âm nhạc underground. Cô đã giám tuyển bộ sưu tập này dựa trên thời điểm quan trọng của bản thân để tạo ra một bộ sưu tập các sản phẩm may mặc và phụ kiện trừu tượng nhưng tiện dụng để thể hiện câu chuyện về trải nghiệm của cô. Mọi bản in và vải trong dự án đều là nguyên bản và cô ấy chủ yếu sử dụng da PU, Satin, Power Mash và Spandex để làm nền cho các loại vải.

Bộ Sưu Tập Đồ Nội Thất

Phan

Bộ Sưu Tập Đồ Nội Thất Phan Collection được lấy cảm hứng từ Phan container là văn hóa container của người Thái. Nhà thiết kế sử dụng kết cấu của Phan container để làm kết cấu đồ đạc tạo nên sự chắc chắn. Thiết kế hình thức và chi tiết làm cho nó hiện đại và đơn giản. Nhà thiết kế đã sử dụng công nghệ cắt laser và máy gấp kim loại kết hợp với gỗ CNC để tạo ra một chi tiết phức tạp và độc đáo, khác biệt so với những chi tiết khác. Bề mặt được hoàn thiện bằng hệ thống sơn tĩnh điện giúp kết cấu bền lâu, chắc chắn nhưng nhẹ nhàng.

Xe Lăn

Ancer Dynamic

Xe Lăn Ancer, tấm lót ngăn xe lăn, không chỉ tập trung vào sự uyển chuyển của các chuyển động mà còn cả sự thoải mái của bệnh nhân, đặc biệt là những người sử dụng nó trong một thời gian dài. Thiết kế sáng tạo cùng với một túi khí năng động được tích hợp trong đệm ngồi và tay cầm có thể xoay, tạo nên sự khác biệt so với xe lăn thông thường. Với nhiều nỗ lực được đầu tư, thiết kế của chiếc xe lăn đã được hoàn thành và được chứng minh là có thể giúp ngăn ngừa các vết nứt trên giường. Giải pháp và nguyên tắc thiết kế dựa trên kết quả thu thập được từ những người sử dụng xe lăn, mang đến trải nghiệm người dùng chân thực.

Hoạt Hình 3D

Alignment to Air

Hoạt Hình 3D Đối với hoạt ảnh chữ cái sáng tạo, Jin bắt đầu với bảng chữ cái A. Và, khi nói đến bước khái niệm, anh ấy cố gắng xem những tâm trạng mạnh mẽ hơn phản ánh triết lý của anh ấy, khá năng động nhưng đồng thời cũng có tổ chức. Trên đường đi, anh ấy đã đưa ra những từ mâu thuẫn triệt để cho ý tưởng của mình theo một cách nào đó, chẳng hạn như căn chỉnh để phát sóng, đó là tiêu đề của dự án này. Với ý nghĩ đó, hình ảnh động thể hiện những khoảnh khắc chính xác và tinh tế hơn trên từ đầu tiên. Mặt khác, điều này kết thúc với một rung cảm khá linh hoạt và lỏng lẻo để thể hiện chữ cái cuối cùng.

Thiết Kế Web Và Ux

Si Me Quiero

Thiết Kế Web Và Ux Trang web Sí, Me Quiero là một không gian giúp bạn được là chính mình. Để thực hiện dự án, các cuộc phỏng vấn phải được thực hiện và bối cảnh xã hội và văn hóa liên quan đến phụ nữ phải được tìm hiểu; sự phóng chiếu của cô ấy trong xã hội và với bản thân. Người ta kết luận rằng web sẽ là một công cụ hỗ trợ và sẽ được thực hiện với cách tiếp cận giúp yêu thương bản thân. Trong thiết kế thể hiện sự đơn giản với tông màu trung tính sử dụng màu đỏ tương phản để thu hút sự chú ý vào một số hành động, màu sắc thương hiệu của cuốn sách do khách hàng xuất bản. Nguồn cảm hứng đến từ nghệ thuật kiến tạo.

Phỏng vấn thiết kế trong ngày

Phỏng vấn các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.

Đọc các cuộc phỏng vấn và trò chuyện mới nhất về thiết kế, sáng tạo và đổi mới giữa nhà báo thiết kế và các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư nổi tiếng thế giới. Xem các dự án thiết kế mới nhất và các thiết kế từng đoạt giải thưởng của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư và nhà đổi mới nổi tiếng. Khám phá những hiểu biết mới về sự sáng tạo, đổi mới, nghệ thuật, thiết kế và kiến trúc. Tìm hiểu về quy trình thiết kế của những nhà thiết kế vĩ đại.