Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Ăn

Augusta

Bàn Ăn Augusta tái hiện lại bàn ăn cổ điển. Đại diện cho các thế hệ trước chúng ta, thiết kế dường như phát triển từ một gốc rễ vô hình. Chân bàn hướng về phần lõi chung này, vươn lên để giữ mặt bàn phù hợp với sách. Gỗ óc chó Châu Âu rắn chắc được lựa chọn vì ý nghĩa của sự khôn ngoan và phát triển. Gỗ thường được các nhà sản xuất đồ nội thất loại bỏ được sử dụng vì những thách thức của nó. Những nút thắt, những vết nứt, gió lay và những vòng xoáy độc đáo kể câu chuyện về cuộc đời của cây. Tính độc đáo của gỗ cho phép câu chuyện này tiếp tục sống trong một món đồ nội thất gia truyền của gia đình.

Bao Bì Mỹ Phẩm

Clive

Bao Bì Mỹ Phẩm Khái niệm về bao bì mỹ phẩm Clive ra đời để trở nên khác biệt. Jonathan không chỉ muốn tạo ra một thương hiệu mỹ phẩm khác với những sản phẩm thông thường. Quyết tâm khám phá sự nhạy cảm hơn và nhiều hơn một chút so với niềm tin về mặt chăm sóc cá nhân, anh ấy đề cập đến một mục tiêu chính. Sự cân bằng giữa cơ thể và tâm trí. Với thiết kế lấy cảm hứng từ Hawaii, sự kết hợp của các loại lá nhiệt đới, âm sắc của biển và trải nghiệm xúc giác của các gói mang đến cảm giác thư thái và yên bình. Sự kết hợp này giúp bạn có thể mang trải nghiệm của nơi đó vào thiết kế.

Văn Phòng

Studio Atelier11

Văn Phòng Tòa nhà dựa trên một "tam giác" với hình ảnh trực quan mạnh nhất của dạng hình học ban đầu. Nếu bạn từ trên cao nhìn xuống, bạn có thể thấy tổng cộng năm hình tam giác khác nhau. Sự kết hợp của các hình tam giác có kích thước khác nhau có nghĩa là “con người” và “thiên nhiên” đóng vai trò là nơi gặp gỡ.

Cuốn Sách Khái Niệm Và Áp Phích

PLANTS TRADE

Cuốn Sách Khái Niệm Và Áp Phích CÂY THƯƠNG MẠI là một loạt các mẫu vật thực vật sáng tạo và nghệ thuật, được phát triển để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn giữa con người và thiên nhiên chứ không phải là tài liệu giáo dục. Sách Khái niệm về Thương mại Thực vật được biên soạn để giúp bạn hiểu về sản phẩm sáng tạo này. Cuốn sách, được thiết kế với kích thước giống hệt sản phẩm, không chỉ có ảnh thiên nhiên mà còn có đồ họa độc đáo lấy cảm hứng từ trí tuệ của thiên nhiên. Thú vị hơn, đồ họa được in cẩn thận bằng letterpress để mọi hình ảnh khác nhau về màu sắc hoặc kết cấu, giống như cây cỏ tự nhiên.

Nhà Ở

Tei

Nhà Ở Thực tế là một cuộc sống thoải mái sau khi nghỉ hưu, tận dụng tối đa mặt bằng sườn đồi được hiện thực hóa bằng thiết kế ổn định theo cách thông thường đã được đánh giá cao. Để tiếp nhận một môi trường phong phú. Nhưng lần này không phải là kiến trúc biệt thự mà là nhà ở cá nhân. Sau đó, trước tiên, chúng tôi bắt đầu xây dựng cấu trúc dựa trên cơ sở đó có thể sử dụng cuộc sống bình thường một cách thoải mái mà không có sự bất hợp lý trong toàn bộ kế hoạch.

Nhẫn

Arch

Nhẫn Nhà thiết kế lấy cảm hứng từ hình dạng của cấu trúc vòm và cầu vồng. Hai họa tiết - hình vòm và hình giọt nước, được kết hợp để tạo ra một hình thức 3 chiều duy nhất. Bằng cách kết hợp các đường nét và hình thức tối thiểu và sử dụng các họa tiết đơn giản và phổ biến, kết quả là một chiếc nhẫn đơn giản và thanh lịch được tạo nên một cách táo bạo và vui tươi bằng cách cung cấp không gian cho năng lượng và nhịp điệu chảy. Từ các góc khác nhau, hình dạng của chiếc nhẫn thay đổi - hình dạng giọt nước được nhìn từ góc trước, hình vòm được nhìn từ góc bên và hình chữ thập được nhìn từ góc trên. Điều này mang lại sự kích thích cho người mặc.

Phỏng vấn thiết kế trong ngày

Phỏng vấn các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.

Đọc các cuộc phỏng vấn và trò chuyện mới nhất về thiết kế, sáng tạo và đổi mới giữa nhà báo thiết kế và các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư nổi tiếng thế giới. Xem các dự án thiết kế mới nhất và các thiết kế từng đoạt giải thưởng của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư và nhà đổi mới nổi tiếng. Khám phá những hiểu biết mới về sự sáng tạo, đổi mới, nghệ thuật, thiết kế và kiến trúc. Tìm hiểu về quy trình thiết kế của những nhà thiết kế vĩ đại.