Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đồ Uống

Firefly

Đồ Uống Thiết kế này là một loại cocktail mới của Chia, ý tưởng chính là thiết kế một loại cocktail có nhiều giai đoạn hương vị, thiết kế này cũng đi kèm với các màu sắc khác nhau có thể nhìn thấy dưới ánh sáng đen, phù hợp cho các bữa tiệc và câu lạc bộ. Chia có thể hấp thụ và dự trữ bất kỳ hương vị và màu sắc nào, do đó khi người ta pha một ly cocktail với Firefly có thể trải nghiệm từng hương vị khác nhau. . Thiết kế này là một chương mới trong lịch sử của đồ uống và cocktail.

Tên dự án : Firefly, Tên nhà thiết kế : Ladan Zadfar and Mohammad Farshad, Tên khách hàng : Creator studio.

Firefly Đồ Uống

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.