Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Văn Phòng

Blossom

Văn Phòng Mặc dù là không gian văn phòng nhưng nó sử dụng sự kết hợp táo bạo giữa các vật liệu khác nhau, và cấu trúc trồng cây xanh tạo cảm giác phối cảnh vào ban ngày. Nhà thiết kế chỉ cung cấp không gian, và sức sống của không gian vẫn phụ thuộc vào chủ sở hữu, sử dụng sức mạnh của thiên nhiên và phong cách độc đáo của nhà thiết kế! Văn phòng không còn là một chức năng đơn lẻ, thiết kế đa dạng hơn, sẽ được sử dụng trong không gian rộng và thoáng để tạo ra các khả năng khác nhau giữa con người và môi trường.

Văn Phòng

Dunyue

Văn Phòng Trong quá trình trò chuyện, các nhà thiết kế để thiết kế không chỉ là sự phân chia không gian của nội thất mà là sự kết nối của thành phố / không gian / con người với nhau, để môi trường và không gian trọng yếu không xung đột trong thành phố, ban ngày là một mặt tiền khuất trong đường phố, đêm. Sau đó, nó trở thành một hộp đèn thủy tinh trong một thành phố.

Thiết Kế Bao Bì

Milk Baobab Baby Skin Care

Thiết Kế Bao Bì Nó được lấy cảm hứng từ sữa, thành phần chính. Thiết kế hộp đựng độc đáo của loại hộp sữa phản ánh đặc tính của sản phẩm và được thiết kế quen thuộc với ngay cả những người tiêu dùng lần đầu. Ngoài ra, chất liệu làm từ polyethylene (PE) và cao su (EVA) và đặc tính mềm mại của màu phấn được sử dụng để nhấn mạnh rằng đây là sản phẩm dịu nhẹ dành cho trẻ có làn da yếu. Hình dạng tròn được áp dụng cho các góc để an toàn cho mẹ và bé.

Nhà Ăn

Elizabeth's Tree House

Nhà Ăn Là một minh chứng về vai trò của kiến trúc trong quá trình chữa bệnh, Elizabeth's Tree House là một gian hàng ăn uống mới cho trại trị liệu ở Kildare. Phục vụ trẻ em khỏi bệnh hiểm nghèo, không gian này tạo thành ốc đảo bằng gỗ giữa rừng sồi. Một hệ thống đường chéo bằng gỗ năng động nhưng đầy đủ chức năng bao gồm một mái che biểu cảm, kính rộng và một lớp phủ bằng đường tùng đầy màu sắc, tạo ra một không gian ăn uống bên trong tạo thành một cuộc đối thoại với hồ và rừng xung quanh. Kết nối sâu sắc với thiên nhiên ở mọi cấp độ thúc đẩy người dùng thoải mái, thư giãn, chữa bệnh và mê hoặc.

Đa Không Gian Thương Mại

La Moitie

Đa Không Gian Thương Mại Tên của dự án La Moitie bắt nguồn từ một nửa bản dịch tiếng Pháp, và thiết kế phản ánh điều này một cách khéo léo bởi sự cân bằng đã được thực hiện giữa các yếu tố đối lập: hình vuông và hình tròn, ánh sáng và bóng tối. Với không gian hạn chế, nhóm nghiên cứu đã tìm cách thiết lập sự kết nối và phân chia giữa hai khu vực bán lẻ riêng biệt thông qua việc áp dụng hai màu đối lập. Mặc dù ranh giới giữa không gian màu hồng và màu đen rõ ràng nhưng cũng bị mờ ở các góc nhìn khác nhau. Một cầu thang xoắn ốc, nửa hồng nửa đen, được đặt ở trung tâm cửa hàng và cung cấp.

Chiến Dịch Quảng Cáo

Feira do Alvarinho

Chiến Dịch Quảng Cáo Feira do Alvarinho là tiệc rượu thường niên diễn ra ở Moncao, thuộc Bồ Đào Nha. Để truyền đạt sự kiện, nó đã được tạo ra một vương quốc cổ đại và hư cấu. Với tên gọi và nền văn minh riêng, Vương quốc Alvarinho, được đặt tên như vậy vì Moncao được biết đến là cái nôi của rượu vang Alvarinho, được lấy cảm hứng từ lịch sử thực tế, các địa điểm, những con người mang tính biểu tượng và truyền thuyết của Moncao. Thách thức lớn nhất của dự án này là đưa câu chuyện thực của lãnh thổ vào thiết kế nhân vật.