Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Sắp Đặt

The Reflection Room

Sắp Đặt Lấy cảm hứng từ màu đỏ, tượng trưng cho vận may trong Văn hóa Trung Quốc, Phòng phản chiếu là một trải nghiệm không gian được tạo ra hoàn toàn từ những tấm gương đỏ để tạo ra một không gian vô tận. Bên trong, kiểu chữ đóng vai trò kết nối khán giả với từng giá trị chính của Tết Nguyên Đán và nhắc nhở mọi người suy ngẫm về năm đã qua và năm sắp tới.

Kích Hoạt Sự Kiện

Home

Kích Hoạt Sự Kiện Home bao gồm những hoài niệm về ngôi nhà cá nhân của mỗi người và là sự kết hợp giữa cũ và mới. Những bức tranh cổ điển năm 1960 bao phủ bức tường phía sau, những vật lưu niệm cá nhân nhỏ nằm rải rác khắp nơi trưng bày. Những điều này cùng nhau được đan xen trong một chuỗi chuỗi tạo thành một câu chuyện, nơi người xem đứng ở vị trí chờ xử lý, nó sẽ tiết lộ một thông điệp.

Nghệ Thuật Sắp Đặt

The Future Sees You

Nghệ Thuật Sắp Đặt The Future Sees You thể hiện vẻ đẹp của sự lạc quan được chấp nhận bởi người trưởng thành sáng tạo trẻ tuổi - những nhà tư tưởng, nhà đổi mới, nhà thiết kế và nghệ sĩ tương lai của thế giới của bạn. Một câu chuyện trực quan sống động, được chiếu qua 30 cửa sổ trên 5 cấp độ, đôi mắt tỏa sáng qua một dải màu rực rỡ và đôi khi dường như đang theo dõi đám đông khi họ tự tin nhìn ra màn đêm. Qua đôi mắt này, họ nhìn thấy tương lai, nhà tư tưởng, nhà đổi mới, nhà thiết kế và nghệ sĩ: những người sáng tạo của ngày mai, những người sẽ thay đổi thế giới.

Thiết Kế Nội Thất Thương Mại

KitKat

Thiết Kế Nội Thất Thương Mại Thể hiện khái niệm và thương hiệu tổng thể theo một cách sáng tạo thông qua thiết kế của cửa hàng, đặc biệt cho thị trường Canada và khách hàng Yorkdale. Sử dụng trải nghiệm của cửa sổ bật lên trước đó và các địa điểm quốc tế để đổi mới và suy nghĩ lại toàn bộ trải nghiệm. Tạo một cửa hàng siêu chức năng, sẽ hoạt động tốt khi có lượng truy cập rất cao, không gian phức tạp.

Thiết Kế Nội Thất

Arthurs

Thiết Kế Nội Thất Quán nướng Bắc Mỹ hiện đại, sảnh phục vụ cocktail và sân thượng nằm ở Midtown Toronto, phục vụ thực đơn cổ điển tinh tế và đồ uống đặc trưng hấp dẫn. Nhà hàng Arthur's có ba không gian riêng biệt để thưởng thức (khu vực ăn uống, quầy bar và sân thượng) đồng thời tạo cảm giác thân mật và rộng rãi. Trần nhà độc đáo trong thiết kế của các tấm gỗ có mặt với veneer gỗ, được xây dựng để nâng cao hình dạng bát giác của căn phòng và bắt chước vẻ ngoài của những viên pha lê cắt treo ở trên.

Ngôi Nhà Vui Nhộn Cho Trẻ Em

Fun house

Ngôi Nhà Vui Nhộn Cho Trẻ Em Thiết kế tòa nhà này dành cho trẻ em học tập và vui chơi, đây là một ngôi nhà hoàn toàn Vui nhộn từ một người cha siêu phàm. Nhà thiết kế đã kết hợp vật liệu lành mạnh và hình dạng an toàn để tạo nên một không gian tuyệt vời và thú vị. Họ cố gắng tạo ra một ngôi nhà vui chơi thoải mái và ấm áp cho trẻ em, đồng thời cố gắng tăng cường mối quan hệ cha mẹ - con cái. Khách hàng nói với nhà thiết kế để đạt được 3 mục tiêu, đó là: (1) vật liệu tự nhiên và an toàn, (2) làm cho trẻ em và phụ huynh hài lòng và (3) đủ không gian lưu trữ. Nhà thiết kế đã tìm ra một phương pháp đơn giản và rõ ràng để đạt được mục tiêu, đó là ngôi nhà, nơi bắt đầu không gian của trẻ em.