Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Loa

Sperso

Loa Sperso bắt nguồn từ hai từ Tinh trùng và Âm thanh. Hình dạng đặc biệt của bong bóng thủy tinh và loa thành lỗ trên đầu ám chỉ cảm giác đàn ông và sự xâm nhập sâu của âm thanh xung quanh môi trường giống như lửa của tinh trùng đực vào buồng trứng của con cái trong quá trình giao phối. Mục đích là tạo ra công suất lớn và âm thanh chất lượng cao xung quanh môi trường. Đó là hệ thống không dây cho phép người dùng kết nối điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính bảng và các thiết bị khác với loa qua Bluetooth. Loa âm trần này có thể được sử dụng đặc biệt trong phòng khách, phòng ngủ và phòng TV.

Nghiên Cứu Và Phát Triển Kiến Trúc

Technology Center

Nghiên Cứu Và Phát Triển Kiến Trúc Dự án kiến trúc của Trung tâm Công nghệ làm kim chỉ nam là sự hòa nhập của quần thể kiến trúc vào cảnh quan xung quanh, một không gian yên tĩnh và dễ chịu. Ý tưởng xác định này làm cho quần thể trở thành một bước ngoặt nhân bản, dành cho sự đắm chìm trí tuệ cần thiết của các nhà nghiên cứu, những người sẽ hành động trong đó, được thể hiện trong ý định xây dựng và linh hoạt của nó. Thiết kế nổi bật và tích hợp của các mái nhà ở dạng lõm và lồi gần như chạm vào các đường ngang nổi bật xác định do đó, các đặc điểm chính của quần thể kiến trúc.

Ghế Đẩu

Ane

Ghế Đẩu Ghế đẩu Ane có các thanh gỗ chắc chắn, nổi lên một cách hài hòa, độc lập với các chân gỗ phía trên khung thép. Nhà thiết kế tuyên bố rằng chiếc ghế, được làm thủ công bằng gỗ thân thiện với môi trường đã được chứng nhận, được hình thành thông qua việc sử dụng độc đáo nhiều mảnh của một hình dạng gỗ được định vị và cắt theo cách năng động. Khi ngồi trên ghế đẩu, góc hơi nâng lên về phía sau và góc nghiêng ở hai bên được hoàn thiện để mang lại tư thế ngồi tự nhiên, thoải mái. Phân Ane có độ phức tạp vừa phải để tạo ra một kết thúc trang nhã.

Gói Cho Trà

Seven Tea House

Gói Cho Trà Thương hiệu Tea Hall, lấy hình tượng trà đổ và vò trà một cách tự do, nhàn nhã, là khái niệm về quá trình pha trà, mạnh hay yếu, biến hóa khôn lường, làm yếu tố của bức tranh trà trong khi thưởng thức trà. Cơ duyên bình dị của việc lấy trà làm mực và dùng ngón tay làm bút, phác họa tâm hồn rộng lớn của gia đình trà quán với phong cảnh. Thiết kế gói ban đầu truyền tải bầu không khí ấm cúng, thể hiện khoảng thời gian thú vị để sống cuộc sống với trà.

Quảng Bá Thương Hiệu

Project Yellow

Quảng Bá Thương Hiệu Dự án Màu vàng là một Dự án nghệ thuật toàn diện xây dựng khái niệm trực quan về Mọi thứ đều là Màu vàng. Theo tầm nhìn quan trọng, các màn hình lớn ngoài trời sẽ được thực hiện ở nhiều thành phố khác nhau, và một loạt các sản phẩm văn hóa và sáng tạo sẽ được sản xuất cùng một lúc. Là một IP trực quan, Project Yellow có hình ảnh trực quan hấp dẫn và cách phối màu đầy năng lượng để tạo thành một tầm nhìn chính thống nhất, khiến mọi người không thể nào quên. Thích hợp cho quảng bá trực tuyến và ngoại tuyến quy mô lớn và đầu ra của các dẫn xuất trực quan, đây là một dự án thiết kế độc đáo.

Thiết Kế Ip Trực Quan

Project Yellow

Thiết Kế Ip Trực Quan Dự án Màu vàng là một Dự án nghệ thuật toàn diện xây dựng khái niệm trực quan về Mọi thứ đều là Màu vàng. Theo tầm nhìn quan trọng, các màn hình lớn ngoài trời sẽ được thực hiện ở nhiều thành phố khác nhau, và một loạt các sản phẩm văn hóa và sáng tạo sẽ được sản xuất cùng một lúc. Là một IP trực quan, Project Yellow có hình ảnh trực quan hấp dẫn và cách phối màu đầy năng lượng để tạo thành một tầm nhìn chính thống nhất, khiến mọi người không thể nào quên. Thích hợp cho quảng bá trực tuyến và ngoại tuyến quy mô lớn và đầu ra của các dẫn xuất trực quan, đây là một dự án thiết kế độc đáo.