Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Phòng Khám

Chibanewtown Ladies

Phòng Khám Một yếu tố quan trọng của thiết kế này là những người đến bệnh viện sẽ được thư giãn. Đặc điểm của không gian, ngoài phòng cho con bú, một quầy như bếp đảo được bố trí để họ có thể pha sữa cho bé trong phòng chờ. Khu vực dành cho trẻ em là trung tâm của không gian, là biểu tượng của không gian và họ có thể quan sát trẻ từ bất cứ đâu. Sofa kê sát tường có độ cao giúp bà bầu ngồi dậy dễ dàng hơn, góc quay lưng được điều chỉnh, và độ cứng của đệm được điều chỉnh để không quá mềm.

Nhà Hàng

Jiao Tang

Nhà Hàng Dự án là một nhà hàng lẩu, tọa lạc tại Thành Đô, Trung Quốc. Cảm hứng thiết kế bắt nguồn từ sự chung sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên trên sao Hải Vương. Nhà hàng được tổ chức với bảy chủ đề thiết kế để minh họa các câu chuyện trên Sao Hải Vương. Các khái niệm về phim và truyền hình, nghệ thuật, khoa học và công nghệ, thiết kế ban đầu trang trí của đồ nội thất, đèn, bộ đồ ăn, v.v., mang đến trải nghiệm nhập vai ấn tượng cho du khách. Sự sắp xếp vật liệu và sự tương phản màu sắc tạo ra bầu không khí cho không gian. Nghệ thuật sắp đặt cơ khí được áp dụng để nâng cao sự tương tác không gian và trải nghiệm của người tiêu dùng.

Phòng Chờ

BeantoBar

Phòng Chờ Một yếu tố quan trọng của thiết kế này là làm nổi bật sự hấp dẫn của các vật liệu được sử dụng. Nguyên liệu chính được sử dụng là tuyết tùng đỏ phương Tây, loại gỗ này cũng được sử dụng trong cửa hàng đầu tiên của họ ở Nhật Bản. Như một cách để thể hiện chất liệu, Riki Watanabe đã xếp chồng lên nhau một mẫu khảm bằng cách chồng các mảnh lại với nhau như một tấm ván gỗ, tận dụng tinh chất của các chất liệu có màu sắc không đồng đều. Mặc dù sử dụng cùng một chất liệu, nhưng bằng cách cắt chúng ra, Riki Watanabe đã có thể thay đổi thành công các biểu cảm tùy thuộc vào góc nhìn.

Nhẫn

Wishing Well

Nhẫn Khi đến thăm một khu vườn hoa hồng trong mơ của mình, Tippy đã nhận ra một điều ước được bao quanh bởi hoa hồng. Ở đó, cô nhìn xuống giếng và nhìn thấy sự phản chiếu của những ngôi sao đêm, và thực hiện một điều ước. Những ngôi sao đêm được thể hiện bằng những viên kim cương, và viên hồng ngọc tượng trưng cho niềm đam mê, ước mơ và hy vọng sâu sắc nhất của cô ấy mà cô ấy đã thực hiện ở giếng ước. Thiết kế này có đường cắt hoa hồng tùy chỉnh, móng vuốt ruby lục giác được làm bằng vàng nguyên khối 14K. Những chiếc lá nhỏ được chạm khắc để thể hiện kết cấu của những chiếc lá tự nhiên. Dây đeo nhẫn hỗ trợ phần trên bằng phẳng và hơi cong vào trong. Kích thước vòng phải được tính toán bằng toán học.

Nhà Hàng

Nanjing Fishing Port

Nhà Hàng Dự án là một nhà hàng chuyển đổi với ba tầng ở Nam Kinh, diện tích khoảng 2.000 mét vuông. Ngoài phục vụ ăn uống và hội họp, văn hóa trà và rượu cũng có sẵn. Lối trang trí kết hợp với nhau một cảm giác mới mẻ sống động của Trung Quốc từ trần nhà đến cách bố trí đá trên sàn. Trần nhà được trang trí bằng các dấu ngoặc và mái nhà cổ của Trung Quốc. Nó tạo thành yếu tố chính của thiết kế trên trần nhà. Các vật liệu như gỗ veneer, thép không gỉ vàng và sơn thể hiện cảm giác Trung Quốc mới được trộn với nhau để tạo ra một không gian cảm giác Trung Quốc mới.

Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp

Voronoi

Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Mũ bảo hiểm lấy cảm hứng từ cấu trúc 3D Voronoi được phân phối rộng rãi trên tạp chí Nature. Với sự kết hợp của kỹ thuật tham số và công nghệ sinh học, mũ bảo hiểm xe đạp có hệ thống cơ học bên ngoài được cải tiến. Nó khác với cấu trúc bảo vệ vảy truyền thống ở hệ thống cơ học 3D sinh học không kết hợp của nó. Khi bị tác động bởi một ngoại lực, cấu trúc này cho thấy sự ổn định tốt hơn. Ở sự cân bằng giữa nhẹ và an toàn, mũ bảo hiểm hướng tới mục tiêu mang đến cho mọi người một chiếc mũ bảo hộ xe đạp thoải mái hơn, thời trang hơn và an toàn hơn.