Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Bị Lọc Nước

Waterfall Towers

Thiết Bị Lọc Nước Tòa nhà vượt qua vị trí khi nó cải tạo một địa điểm nhân tạo trở thành một phần của môi trường tự nhiên thống nhất. Giới hạn giữa thành phố và thiên nhiên được xác định và tăng cường bởi sự hiện diện của con đập. Mọi hình thức đều liên quan đến hình thức khác, phản ánh hệ thống trật tự cộng sinh của tự nhiên. Đặc biệt hơn trong khái niệm cụ thể, sự kết hợp giữa cảnh quan và kiến trúc xảy ra với việc sử dụng dòng chảy của nước như một chức năng và sau đó là một yếu tố tổ chức.

Bàn Cà Phê

Ripple

Bàn Cà Phê Các bàn giữa được sử dụng thường diễn ra ở giữa các không gian và gây khó khăn cho các vấn đề tiếp cận. Vì lý do này, các bảng dịch vụ được sử dụng để mở ra khoảng cách này. Để giải quyết vấn đề này, Yılmaz Dogan đã kết hợp hai chức năng trong thiết kế của Ripple và phát triển một thiết kế sản phẩm năng động có thể vừa là giá đỡ ở giữa vừa là bàn phục vụ, di chuyển bằng cánh tay không đối xứng và di chuyển theo khoảng cách. Chuyển động năng động này trùng khớp với các đường thiết kế chất lỏng của Ripple phản ánh từ tự nhiên với sự thay đổi của một giọt và các sóng hình thành bởi giọt đó.

Du Thuyền

Portofino Fly 35

Du Thuyền Portofino Fly 35, tràn ngập ánh sáng tự nhiên từ các cửa sổ lớn đặt tại sảnh, cũng như trong các cabin. Kích thước của nó mang lại cảm giác không gian chưa từng có cho một chiếc thuyền cỡ này. Xuyên suốt nội thất, bảng màu ấm áp và tự nhiên, với sự lựa chọn bố cục cân bằng giữa màu sắc và vật liệu, làm cho môi trường trong các khu vực hiện đại và tiện nghi, theo xu hướng thiết kế nội thất quốc tế.

Nhãn Rượu

KannuNaUm

Nhãn Rượu Thiết kế của nhãn rượu KannuNaUm được đặc trưng bởi phong cách tinh tế và tối giản, có được bằng cách tìm kiếm các biểu tượng có thể đại diện cho lịch sử của chúng. Lãnh thổ, văn hóa và niềm đam mê của những người trồng nho của Vùng đất Trường sinh được cô đọng trong hai nhãn phối hợp này. Mọi thứ đều được nâng tầm nhờ thiết kế hình cây nho trăm tuổi được làm bằng kỹ thuật vàng đổ 3D. Một thiết kế mang tính biểu tượng thể hiện lịch sử của những loại rượu này và cùng với chúng là lịch sử của vùng đất mà từ đó sinh ra, Ogliastra, Vùng đất của các Tiền nhân ở Sardinia.

Hiệu Sách

Guiyang Zhongshuge

Hiệu Sách Với những hành lang núi non và những giá sách hang động thạch nhũ, hiệu sách giới thiệu đến độc giả một thế giới hang động Karst. Bằng cách này, nhóm thiết kế mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời trong khi đồng thời truyền bá các đặc điểm và văn hóa địa phương đến một lượng lớn hơn. Guiyang Zhongshuge đã là một nét văn hóa và địa danh đô thị ở thành phố Quý Dương. Ngoài ra, nó cũng thu hẹp khoảng cách của bầu không khí văn hóa ở Quý Dương.

Thiết Kế Nhãn Rượu

I Classici Cherchi

Thiết Kế Nhãn Rượu Đối với một nhà máy rượu lịch sử ở Sardinia, kể từ năm 1970, nó đã được thiết kế nhãn hiệu cho dòng rượu vang The Classics. Việc nghiên cứu các nhãn mới nhằm bảo tồn mối liên kết với truyền thống mà công ty đang theo đuổi. Không giống như các nhãn trước đó, nó làm việc để mang lại một nét sang trọng phù hợp với chất lượng cao của rượu vang. Đối với các nhãn đã được làm việc với kỹ thuật Braille mang lại sự sang trọng và phong cách mà không cần cân nhắc. Họa tiết hoa này dựa trên đồ họa của họa tiết nhà thờ Santa Croce ở Usini gần đó, cũng là logo của công ty.