Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tiệm Tóc

Vibrant

Tiệm Tóc Nắm bắt được bản chất của hình ảnh thực vật, khu vườn trên cao đã được tạo ra khắp lối đi, ngay lập tức chào đón những vị khách đến đắm mình bên dưới, tránh xa đám đông, chào đón họ từ lối vào. Nhìn sâu hơn vào không gian, bố cục thu hẹp mở rộng lên trên với các chi tiết chạm lên màu vàng. Những ẩn dụ về thực vật vẫn được thể hiện sôi động khắp căn phòng, thay thế cho sự ồn ào náo nhiệt đến từ đường phố, và nơi đây trở thành một khu vườn bí mật.

Tư Gia

City Point

Tư Gia Nhà thiết kế đã tìm kiếm nguồn cảm hứng từ cảnh quan đô thị. Cảnh quan của không gian đô thị náo nhiệt do đó được 'mở rộng' sang không gian sống, đặc trưng cho dự án theo chủ đề Metropolitan. Màu tối được làm nổi bật bằng ánh sáng để tạo ra hiệu ứng hình ảnh và bầu không khí lộng lẫy. Bằng cách áp dụng khảm, tranh và bản in kỹ thuật số với các tòa nhà cao tầng, ấn tượng về một thành phố hiện đại đã được đưa vào nội thất. Nhà thiết kế đã rất nỗ lực trong việc quy hoạch không gian, đặc biệt chú trọng đến chức năng. Kết quả là một ngôi nhà đầy phong cách và sang trọng, đủ rộng rãi để phục vụ 7 người.

Nghệ Thuật Sắp Đặt

Inorganic Mineral

Nghệ Thuật Sắp Đặt Lấy cảm hứng từ tình cảm sâu sắc đối với thiên nhiên và kinh nghiệm làm kiến trúc sư, Lee Chi tập trung vào việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt độc đáo từ thực vật. Bằng cách phản ánh bản chất của nghệ thuật và nghiên cứu các kỹ thuật sáng tạo, Lee biến các sự kiện trong đời thành các tác phẩm nghệ thuật được chính thức hóa. Chủ đề của loạt tác phẩm này là nghiên cứu bản chất của vật liệu và cách vật liệu có thể được tái tạo lại bằng hệ thống thẩm mỹ và quan điểm mới. Lee cũng tin rằng việc xác định lại và tái tạo cây trồng và các vật liệu nhân tạo khác có thể làm cho cảnh quan thiên nhiên có tác động đến con người.

Ghế

Haleiwa

Ghế Haleiwa đan mây bền vững thành những đường cong sâu rộng và tạo nên một hình bóng riêng biệt. Các vật liệu tự nhiên thể hiện sự tôn kính đối với truyền thống thủ công ở Philippines, được làm lại cho đến thời điểm hiện tại. Được ghép nối, hoặc được sử dụng như một bộ phận tuyên bố, tính linh hoạt của thiết kế khiến chiếc ghế này thích ứng với các phong cách khác nhau. Tạo ra sự cân bằng giữa hình thức và chức năng, sự duyên dáng và sức mạnh, kiến trúc và thiết kế, Haleiwa vừa thoải mái lại vừa đẹp mắt.

Tái Xây Dựng Thương Hiệu Công Ty

Astra Make-up

Tái Xây Dựng Thương Hiệu Công Ty Sức mạnh của thương hiệu không chỉ nằm ở khả năng và tầm nhìn mà còn ở khả năng truyền thông. Một danh mục dễ sử dụng chứa đầy ảnh chụp sản phẩm mạnh mẽ; một trang web định hướng và hấp dẫn người tiêu dùng cung cấp các dịch vụ trực tuyến và tổng quan về các sản phẩm của thương hiệu. Chúng tôi cũng phát triển ngôn ngữ hình ảnh trong việc thể hiện cảm xúc thương hiệu với phong cách chụp ảnh thời trang và dòng thông tin liên lạc mới mẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, thiết lập cuộc đối thoại giữa công ty và người tiêu dùng.

Thiết Kế Kiểu Chữ

Monk Font

Thiết Kế Kiểu Chữ Monk tìm kiếm sự cân bằng giữa tính cởi mở và dễ đọc của serif sans nhân văn và đặc tính chính quy hơn của sans serif vuông. Mặc dù ban đầu được thiết kế như một kiểu chữ Latinh, nó đã sớm được quyết định rằng nó cần một cuộc đối thoại rộng hơn để bao gồm một phiên bản tiếng Ả Rập. Cả tiếng Latinh và tiếng Ả Rập đều thiết kế cho chúng ta cơ sở lý luận giống nhau và ý tưởng về hình học chung. Điểm mạnh của quá trình thiết kế song song cho phép hai ngôn ngữ có được sự hài hòa cân bằng và duyên dáng. Cả tiếng Ả Rập và tiếng Latinh đều hoạt động liền mạch với nhau nhờ có chung bộ đếm, độ dày của thân và dạng cong.