Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Khái Niệm Bao Bì

Faberlic Supplements

Khái Niệm Bao Bì Trong thế giới hiện đại, con người thường xuyên tiếp xúc với những tác động tích cực của các yếu tố tiêu cực bên ngoài. Hệ sinh thái không tốt, nhịp sống bận rộn ở đại dương hay căng thẳng dẫn đến tăng tải cho cơ thể. Để bình thường hóa và cải thiện trạng thái chức năng của cơ thể, các chất bổ sung được sử dụng. Phép ẩn dụ chính của dự án này đã trở thành sơ đồ cải thiện sức khỏe của một người với việc sử dụng các chất bổ sung. Ngoài ra, phần tử đồ họa chính lặp lại hình dạng của chữ F - chữ cái đầu tiên trong tên thương hiệu.

Nhà

Dezanove

Nhà Nguồn cảm hứng của kiến trúc sư đến từ gỗ bạch đàn khai hoang của "bateas". Đây là những cơ sở sản xuất trai ở cửa sông và tạo thành ngành công nghiệp địa phương rất quan trọng ở “Ria da Arousa”, Tây Ban Nha. Gỗ bạch đàn được sử dụng trong các nền tảng này và có những phần mở rộng của cây này trong khu vực. Tuổi của gỗ không bị che khuất, người ta sử dụng mặt ngoài và mặt trong của gỗ khác nhau để tạo cảm giác khác nhau. Ngôi nhà cố gắng vay mượn truyền thống của môi trường xung quanh và bộc lộ chúng qua câu chuyện được kể trong thiết kế và chi tiết.

Nhà Hàng

Xin Ming Yuen

Nhà Hàng Lối vào là một cuộc diễu hành của các vật liệu, cấu trúc và màu sắc tương phản. Khu vực lễ tân là một không gian yên tĩnh thoải mái. Các mô hình tốt gặp phải trang trí vui tươi. Phía sau là khu vực quầy bar động trong bối cảnh nghỉ ngơi. Đèn led hoa văn Hui chữ Hán truyền thống cho biết thêm cảm giác về chủ nghĩa tương lai. Đi qua một tủ quần áo có mái che được trang trí tinh tế là khu vực ăn uống. Được trang trí bằng những hình ảnh hoa lá, cá carb, màn hình kính màu chạm nổi và tủ đựng thảo dược cổ xưa của thầy thuốc Bai Zi, đó là một hành trình trực quan xuyên thời gian và các di tích văn hóa trong thời trang.

Không Gian Bán Lẻ

Portugal Vineyards

Không Gian Bán Lẻ Cửa hàng khái niệm Vườn nho Bồ Đào Nha là cửa hàng thực đầu tiên cho công ty chuyên sản xuất rượu trực tuyến. Nằm liền kề với trụ sở chính của công ty, hướng ra đường và có diện tích 90m2, cửa hàng bao gồm một không gian mở không có vách ngăn. Nội thất là một không gian tối thiểu và màu trắng chói mắt với sự luân chuyển hình tròn - một tấm bạt trắng để rượu vang Bồ Đào Nha tỏa sáng và được trưng bày. Các kệ được chạm khắc trên các bức tường liên quan đến các bậc thang rượu trong một trải nghiệm bán lẻ đắm chìm 360 độ mà không có quầy.

Nghệ Thuật

Metamorphosis

Nghệ Thuật Địa điểm này nằm ở khu công nghiệp Keihin ở ngoại ô Tokyo. Khói cuồn cuộn liên tục từ ống khói của các nhà máy công nghiệp nặng có thể mô tả một hình ảnh tiêu cực như ô nhiễm và chủ nghĩa vật chất. Tuy nhiên, các bức ảnh đã tập trung vào các khía cạnh khác nhau của các nhà máy khắc họa vẻ đẹp chức năng của nó. Vào ban ngày, các đường ống và cấu trúc tạo ra các mô hình hình học với các đường nét và kết cấu và quy mô trên các cơ sở phong hóa tạo ra một không khí trang nghiêm. Vào ban đêm, các cơ sở thay đổi thành một pháo đài vũ trụ bí ẩn trong các bộ phim khoa học viễn tưởng vào những năm 80.

Phòng Triển Lãm

City Heart

Phòng Triển Lãm Từ kiến trúc của thành phố đến chỉ số để hiểu và cân bằng sự cân bằng của thiết kế, biểu hiện của thành phố cô đọng trong không gian ba góc, thông qua việc xây dựng và phát triển đô thị để thúc đẩy doanh nghiệp, thành phố và góc nhìn của người dân về sự thay đổi của thành phố và đặc điểm đô thị và đô thị khí hậu gấp để trao đổi để thể hiện sự hiểu biết của nhà thiết kế về một thành phố, nhìn thấy quá khứ của thành phố nhiều hơn để nhìn thấy tương lai của mình.