Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Cà Phê

Riposo

Bộ Cà Phê Thiết kế của dịch vụ này được lấy cảm hứng từ hai trường phái đầu thế kỷ 20 là Bauhaus của Đức và trường tiên phong của Nga. Hình học thẳng góc và chức năng được suy nghĩ kỹ lưỡng hoàn toàn phù hợp với tinh thần của tuyên ngôn thời đó: "cái gì thuận lợi thì cái đẹp". Đồng thời theo xu hướng hiện đại, nhà thiết kế đã kết hợp hai vật liệu tương phản trong dự án này. Sứ trắng sữa cổ điển được bổ sung bởi nắp sáng làm bằng nút chai. Chức năng của thiết kế được hỗ trợ bởi tay cầm đơn giản, thuận tiện và khả năng sử dụng tổng thể của hình thức.

Nhà

Santos

Nhà Sử dụng gỗ làm yếu tố xây dựng chính, ngôi nhà thay đổi hai tầng của nó trong phần, tạo ra một mái bằng kính để hòa nhập với bối cảnh và cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào. Không gian chiều cao gấp đôi thể hiện mối quan hệ đó giữa tầng trệt, tầng trên và cảnh quan. Một mái nhà bằng kim loại trên giếng trời bay qua, bảo vệ nó khỏi tác động của mặt trời phía Tây và chính thức xây dựng lại khối lượng, đóng khung tầm nhìn của môi trường tự nhiên. Chương trình được khớp nối bằng cách xác định vị trí sử dụng công cộng ở tầng trệt và mục đích sử dụng cá nhân ở tầng trên.

Bàn Ghế Cộng Với Quạt

Brise Table

Bàn Ghế Cộng Với Quạt Brise Table được thiết kế với tinh thần trách nhiệm với biến đổi khí hậu và mong muốn sử dụng quạt hơn là điều hòa nhiệt độ. Thay vì thổi gió mạnh, nó tập trung vào cảm giác mát mẻ bằng cách luân chuyển không khí ngay cả khi đã tắt máy điều hòa. Với Brise Table, người dùng có thể dễ dàng sử dụng như một bảng phụ cùng lúc. Ngoài ra, nó thấm môi trường tốt và làm cho không gian đẹp hơn.

Mở Đầu Tiêu Đề

Pop Up Magazine

Mở Đầu Tiêu Đề Dự án là một hành trình khám phá các vấn đề Escape (chủ đề cho năm 2019) một cách trừu tượng và linh hoạt, cho thấy những thay đổi, những điều mới và hệ quả từ đó. Tất cả hình ảnh đều sạch sẽ và thoải mái khi xem, tương phản với thực tế khó chịu từ hành động trốn chạy. Thiết kế liên tục thay đổi và các hình dạng biến đổi trong hình ảnh động đại diện cho hành động đọc lại do một số loại tình huống gây ra. Escape có những ý nghĩa, cách giải thích khác nhau và quan điểm cũng khác nhau, từ vui tươi đến nghiêm túc.

Vòng Trúc

Spatial

Vòng Trúc Thiết kế kết hợp cấu trúc khung kim loại, trong đó viên đá được giữ theo cách có điểm nhấn vào cả đá cũng như cấu trúc khung kim loại. Kết cấu khá thoáng và chắc chắn, đá chính là ngôi sao của thiết kế. Hình thức không đều của druzy và các quả bóng kim loại giữ cấu trúc với nhau mang lại một chút mềm mại cho thiết kế. Nó đậm, sắc sảo và có thể đeo được.

Quảng Cáo

Insect Sculptures

Quảng Cáo Mỗi tác phẩm đều được làm thủ công để tạo ra các tác phẩm điêu khắc về côn trùng lấy cảm hứng từ môi trường sống và thực phẩm chúng ăn. Tác phẩm nghệ thuật được sử dụng như một lời kêu gọi hành động thông qua trang web Doom cũng như xác định các loài gây hại gia đình cụ thể. Các yếu tố được sử dụng cho các tác phẩm điêu khắc này có nguồn gốc từ các bãi rác, bãi rác, lòng sông và siêu thị. Sau khi từng con côn trùng được lắp ráp, chúng được chụp ảnh và chỉnh sửa lại bằng photoshop.