Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn Công

Pluto

Đèn Công Sao Diêm Vương giữ sự tập trung vững chắc vào phong cách. Hình trụ khí động học, nhỏ gọn của nó được quay quanh bởi một tay cầm thanh lịch đặt trên đế chân máy góc cạnh, giúp định vị dễ dàng hơn với ánh sáng mềm mại nhưng tập trung và chính xác. Hình dạng của nó được lấy cảm hứng từ kính thiên văn, nhưng thay vào đó, nó tìm cách tập trung vào trái đất thay vì các ngôi sao. Được thực hiện bằng cách in 3d sử dụng nhựa làm từ ngô, đây là sản phẩm độc đáo, không chỉ để sử dụng máy in 3d theo phong cách công nghiệp mà còn thân thiện với môi trường.

Bao Bì

Winetime Seafood

Bao Bì Thiết kế bao bì cho dòng sản phẩm Winetime Seafood phải thể hiện được độ tươi và độ tin cậy của sản phẩm, tạo sự khác biệt thuận lợi với các đối thủ cạnh tranh, hài hòa và dễ hiểu. Màu sắc được sử dụng (xanh lam, trắng và cam) tạo ra sự tương phản, nhấn mạnh các yếu tố quan trọng và phản ánh định vị thương hiệu. Khái niệm duy nhất duy nhất được phát triển giúp phân biệt loạt sản phẩm này với các nhà sản xuất khác. Chiến lược thông tin trực quan giúp xác định sự đa dạng của sản phẩm trong loạt sản phẩm và việc sử dụng hình ảnh minh họa thay vì ảnh đã làm cho bao bì trở nên thú vị hơn.

Đèn

Mobius

Đèn Vòng Mobius tạo cảm hứng cho việc thiết kế đèn Mobius. Một dải đèn có thể có hai bề mặt bóng (tức là bề mặt hai mặt), mặt đối và mặt sau, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng toàn diện. Hình dạng đặc biệt và đơn giản của nó ẩn chứa vẻ đẹp toán học bí ẩn. Vì vậy, vẻ đẹp nhịp nhàng hơn sẽ được mang đến cho cuộc sống gia đình.

Bộ Vòng Cổ Và Bông Tai

Ocean Waves

Bộ Vòng Cổ Và Bông Tai Vòng cổ sóng biển là một món đồ trang sức đẹp của đương đại. Cảm hứng cơ bản của thiết kế là đại dương. Đó là sự rộng lớn, sức sống và sự tinh khiết là những yếu tố chính được thể hiện trong chiếc vòng cổ. Nhà thiết kế đã sử dụng sự cân bằng tốt giữa màu xanh và trắng để thể hiện tầm nhìn của những con sóng vỗ về đại dương. Nó được làm thủ công bằng vàng trắng 18K và nạm kim cương và sapphire xanh. Chiếc vòng cổ khá lớn nhưng tinh tế. Nó được thiết kế để phù hợp với tất cả các dạng trang phục, nhưng phù hợp hơn khi được kết hợp với đường viền cổ áo để nó không bị trùng lặp.

Triển Lãm

City Details

Triển Lãm Buổi trưng bày các giải pháp thiết kế cho các yếu tố khung cứng City Details đã được tổ chức từ ngày 3 tháng 10 đến ngày 5 tháng 10 năm 2019 tại Moscow. Các khái niệm nâng cao về các yếu tố khung cứng, sân chơi thể thao, giải pháp chiếu sáng và các đối tượng nghệ thuật đô thị chức năng đã được trình bày trên diện tích 15.000 mét vuông. Một giải pháp sáng tạo đã được sử dụng để tổ chức khu vực triển lãm, nơi thay vì thậm chí các dãy gian hàng triển lãm, người ta xây dựng mô hình thu nhỏ làm việc của thành phố với tất cả các thành phần cụ thể, chẳng hạn như: quảng trường thành phố, đường phố, khu vườn công cộng.

Tâm Nhĩ

Sberbank Headquarters

Tâm Nhĩ Văn phòng kiến trúc Thụy Sĩ Evolution Design hợp tác với studio kiến trúc Nga T + T Các kiến trúc sư đã thiết kế một giếng trời đa chức năng rộng rãi tại trụ sở công ty mới của Sberbank ở Moscow. Khoảng không gian tràn ngập ánh sáng ban ngày bao gồm các không gian làm việc chung đa dạng và quầy bar cà phê, với phòng họp hình thoi treo lơ lửng là tâm điểm của sân trong. Những tấm gương phản chiếu, mặt tiền bên trong bằng kính và việc sử dụng các loại cây tạo thêm cảm giác rộng rãi và liên tục.