Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Bành

Lollipop

Ghế Bành Chiếc ghế bành Lollipop là sự kết hợp của những hình dạng khác thường và màu sắc thời trang. Hình bóng và các yếu tố màu sắc của nó từ xa trông giống như những viên kẹo, nhưng đồng thời chiếc ghế bành phải phù hợp với nội thất theo các phong cách khác nhau. Hình dạng chupa-chups được hình thành trên cơ sở của tay vịn và lưng và ghế được làm theo hình thức kẹo cổ điển. Ghế bành Lollipop được tạo ra dành cho những người thích những quyết định táo bạo và thời trang, nhưng không muốn từ bỏ chức năng và sự thoải mái.

Tấm Cách Âm Bọc

University of Melbourne - Arts West

Tấm Cách Âm Bọc Tóm tắt của chúng tôi là cung cấp và lắp đặt vô số tấm cách âm bọc Vải với nhiều kích thước, góc độ và hình dạng khác nhau. Các nguyên mẫu ban đầu cho thấy những thay đổi trong cả thiết kế và phương tiện vật lý để lắp đặt và treo các tấm này từ tường, trần nhà và mặt dưới của cầu thang. Tại thời điểm này, chúng tôi nhận ra rằng hệ thống treo độc quyền hiện tại cho tấm trần không đáp ứng đủ nhu cầu của chúng tôi và chúng tôi đã tự thiết kế.

Sắt Uốn

Nano Airy

Sắt Uốn Máy uốn tóc nano thoáng mát sử dụng công nghệ ion âm cải tiến. Giữ nếp tóc mềm mượt, độ xoăn sáng bóng trong thời gian dài. Ống uốn đã được phủ một lớp gốm nano, cho cảm giác rất mượt. Nó làm xoăn tóc một cách dịu dàng và nhanh chóng với không khí ấm của các ion âm. So với máy uốn tóc không dùng không khí, bạn có thể hoàn thành với chất lượng tóc mềm hơn. Màu cơ bản của sản phẩm là mềm, ấm và trắng mờ tinh khiết, và màu nhấn là vàng hồng.

Nhà Hàng

Yuyuyu

Nhà Hàng Ngày nay trên thị trường Trung Quốc có khá nhiều kiểu dáng đương đại hỗn hợp này, thường dựa trên kiểu dáng truyền thống nhưng với chất liệu hiện đại hoặc cách thể hiện mới. Yuyuyu là một nhà hàng Trung Quốc, nhà thiết kế đã tạo ra một cách mới để thể hiện thiết kế phương Đông, một sự sắp đặt mới bao gồm các đường và chấm, chúng được kéo dài từ cửa vào bên trong nhà hàng. Với sự thay đổi của thời đại, gu thẩm mỹ của con người cũng ngày càng thay đổi. Đối với thiết kế phương Đông đương đại, sự đổi mới là rất cần thiết.

Nhà Hàng

Yucoo

Nhà Hàng Với sự trưởng thành dần về thẩm mỹ và sự thay đổi thẩm mỹ của con người, phong cách hiện đại đề cao cái tôi và cá tính đã trở thành yếu tố quan trọng của thiết kế. Trường hợp này là nhà hàng, nhà thiết kế muốn tạo trải nghiệm không gian trẻ trung cho người tiêu dùng. Các loại cây xanh nhạt, xám và xanh lá cây tạo sự thoải mái và bình dị tự nhiên cho không gian. Chiếc đèn chùm được làm bằng mây đan bằng tay và kim loại giải thích sự va chạm giữa con người và thiên nhiên, thể hiện sức sống của cả nhà hàng.

Cửa Hàng

Formal Wear

Cửa Hàng Các cửa hàng quần áo nam thường cung cấp nội thất trung tính ảnh hưởng tiêu cực đến tâm trạng của khách và do đó làm giảm tỷ lệ bán hàng. Để thu hút mọi người không chỉ ghé thăm cửa hàng mà còn mua các sản phẩm được trưng bày ở đó, không gian phải truyền cảm hứng và tạo ra một sự cổ vũ tốt. Đó là lý do tại sao thiết kế của cửa hàng này sử dụng các tính năng đặc biệt lấy cảm hứng từ nghề thủ công may vá và các chi tiết khác nhau sẽ thu hút sự chú ý và lan tỏa tâm trạng tốt. Cách bài trí không gian mở chia làm hai khu cũng được thiết kế để khách hàng tự do trong quá trình mua sắm.