Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng

Nanjing Fishing Port

Nhà Hàng Dự án là một nhà hàng chuyển đổi với ba tầng ở Nam Kinh, diện tích khoảng 2.000 mét vuông. Ngoài phục vụ ăn uống và hội họp, văn hóa trà và rượu cũng có sẵn. Lối trang trí kết hợp với nhau một cảm giác mới mẻ sống động của Trung Quốc từ trần nhà đến cách bố trí đá trên sàn. Trần nhà được trang trí bằng các dấu ngoặc và mái nhà cổ của Trung Quốc. Nó tạo thành yếu tố chính của thiết kế trên trần nhà. Các vật liệu như gỗ veneer, thép không gỉ vàng và sơn thể hiện cảm giác Trung Quốc mới được trộn với nhau để tạo ra một không gian cảm giác Trung Quốc mới.

Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp

Voronoi

Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Mũ bảo hiểm lấy cảm hứng từ cấu trúc 3D Voronoi được phân phối rộng rãi trên tạp chí Nature. Với sự kết hợp của kỹ thuật tham số và công nghệ sinh học, mũ bảo hiểm xe đạp có hệ thống cơ học bên ngoài được cải tiến. Nó khác với cấu trúc bảo vệ vảy truyền thống ở hệ thống cơ học 3D sinh học không kết hợp của nó. Khi bị tác động bởi một ngoại lực, cấu trúc này cho thấy sự ổn định tốt hơn. Ở sự cân bằng giữa nhẹ và an toàn, mũ bảo hiểm hướng tới mục tiêu mang đến cho mọi người một chiếc mũ bảo hộ xe đạp thoải mái hơn, thời trang hơn và an toàn hơn.

Ăn Uống Và Làm Việc

Eatime Space

Ăn Uống Và Làm Việc Tất cả con người đều có quyền được liên kết với thời gian và trí nhớ. Từ Eatime nghe giống như thời gian trong tiếng Trung Quốc. Không gian Eatime cung cấp các địa điểm để khuyến khích mọi người ăn uống, làm việc và hồi tưởng trong yên bình. Khái niệm thời gian tương tác chặt chẽ với hội thảo, đã chứng kiến những thay đổi khi thời gian trôi qua. Dựa trên phong cách hội thảo, thiết kế bao gồm cấu trúc ngành và môi trường như những yếu tố cơ bản để xây dựng không gian. Eatime thể hiện sự tôn kính đối với hình thức thiết kế tinh khiết nhất bằng cách kết hợp tinh tế các yếu tố cho phép cả trang trí thô và trang trí hoàn thiện.

Nghệ Thuật Nhiếp Ảnh

Forgotten Paris

Nghệ Thuật Nhiếp Ảnh Paris bị lãng quên là những bức ảnh đen trắng về nền cũ của thủ đô nước Pháp. Thiết kế này là một tiết mục của những nơi mà ít người biết vì chúng là bất hợp pháp và khó tiếp cận. Matthieu Bouvier đã khám phá những nơi nguy hiểm này trong mười năm để khám phá quá khứ bị lãng quên này.

Túi Tote

Totepographic

Túi Tote Túi tote thiết kế lấy cảm hứng từ địa hình, để phục vụ như một vật mang theo dễ dàng, đặc biệt là trong những ngày bận rộn mua sắm hoặc chạy việc vặt. Sức chứa của túi Tote như một ngọn núi và có thể chứa hoặc mang theo nhiều thứ. Oracle bone là dạng cấu trúc tổng thể của túi, dạng bản đồ địa hình trở thành vật chất bề mặt giống như bề mặt không bằng phẳng của núi.

Cửa Hàng Kính

FVB

Cửa Hàng Kính Cửa hàng kính cố gắng tạo ra một không gian độc đáo. bằng cách tận dụng hiệu quả lưới mở rộng với các kích thước lỗ khác nhau thông qua việc tái kết hợp và xếp lớp và áp dụng chúng từ tường kiến trúc đến trần nội thất, đặc tính của thấu kính lõm được thể hiện - các hiệu ứng khác nhau của độ thoáng và độ mơ hồ. Với việc áp dụng thấu kính lõm với nhiều góc khác nhau, các hiệu ứng xoắn và nghiêng của hình ảnh được thể hiện trên thiết kế trần và tủ trưng bày. Tính chất của thấu kính lồi, có thể thay đổi kích thước của vật thể theo ý muốn, được thể hiện trên tường triển lãm.