Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Sắp Đặt Khung

Missing Julie

Sắp Đặt Khung Thiết kế này trình bày sự lắp đặt khung và giao diện giữa trong nhà và ngoài trời, hoặc đèn và bóng. Nó mang đến một biểu hiện trong khi mọi người nhìn ra khỏi khung hình để chờ ai đó quay lại. Nhiều loại và kích cỡ khác nhau của quả cầu thủy tinh được sử dụng như một biểu tượng của điều ước và những giọt nước mắt để ngụ ý cảm xúc có thể ẩn giấu bên trong. Khung thép và những chiếc hộp xác định ranh giới của cảm xúc. Cảm xúc của một người có thể khác với cách cảm nhận của nó giống như hình ảnh trong khối cầu bị lộn ngược.

Bộ Ấm Trà

Vapor Breeze

Bộ Ấm Trà Bình trà là chiếc hộp chứa đựng cả một vũ trụ tinh hoa đang chờ được giải phóng. Nhìn vào phần mở đầu, bạn có thể tìm thấy cấu trúc của các kênh động trung gian trong hơi nước. Cấu trúc cũng được phản ánh trên da bên ngoài. Toàn bộ cơ thể minh họa một bản chất được hóa hơi để mọi người hình dung và thưởng thức mỗi ngày.

Hoa Đứng

Eyes

Hoa Đứng The Eyes là một quầy hoa cho tất cả các dịp. Cơ thể hình bầu dục dát vàng với những khe hở bất thường như đôi mắt của con người luôn tìm kiếm những điều kỳ diệu trong Mẹ thiên nhiên. Người đứng hành xử như một triết gia. Nó trân trọng vẻ đẹp tự nhiên và hiển thị toàn bộ thế giới cho bạn trước hoặc sau khi bạn thắp sáng nó.

Màn Hình Tương Tác Để Bàn

Ubiquitous Stand

Màn Hình Tương Tác Để Bàn Giá đỡ máy tính để bàn phổ biến này được thiết kế để tương tác với mọi người với những giấc mơ ban ngày. Các lỗ được sắp xếp và bổ sung thêm các bông hoa, kẹo mút, hoặc các chủ thể đồng hóa vào mẫu của nó từ các hướng khác nhau. Bề mặt mạ crôm phản chiếu và thay đổi tông màu đối với các đối tượng được hiển thị và những người tương tác với nó.

Mặt Nạ

Billy Julie

Mặt Nạ Thiết kế này được lấy cảm hứng từ biểu hiện vi mô. Nhà thiết kế chọn Billy và Julie cho hai kiểu đa tính cách. Các yếu tố phức tạp được tạo ra bằng cách điều chỉnh tham số các hướng của một hình dạng bậc thang, dựa trên một đường cong vướng víu với các vách ngăn. Là một giao diện và một thông dịch viên, mặt nạ này được tạo ra để khiến mọi người kiểm tra lương tâm của chính mình.

Trợ Lý Trang Điểm

Eyelash Stand

Trợ Lý Trang Điểm Thiết kế này khám phá một phép ẩn dụ về lông mi. Nhà thiết kế coi việc nối mi là một mục tiêu theo đuổi kỳ vọng cá nhân. Anh ấy tạo ra một giá treo lông mi như một biểu tượng của cuộc sống hoặc một sân khấu biểu diễn thu nhỏ. Giá đỡ này tượng trưng cho một cam kết gợi nhớ vào buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ, bằng cách gắn lông mi tạm thời trước hoặc sau khi dán. Giá kẹp mi là một cách để ghi nhớ những gì tầm thường đã góp phần vào cuộc phiêu lưu hàng ngày của cá nhân.