Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Lịch

17th goo Calendar “12 Pockets 2014”

Lịch Lịch quảng cáo của trang web cổng thông tin, goo (http://www.goo.ne.jp) là một lịch chức năng với trang tính cho mỗi tháng chuyển thành một túi cho phép bạn giữ và quản lý danh thiếp, ghi chú và biên lai . Chủ đề là Chuỗi màu đỏ để thể hiện mối liên kết giữa goo và người dùng của nó. Trên thực tế, cả hai đầu của túi đều được giữ bằng những đường chỉ khâu màu đỏ trở thành điểm nhấn của thiết kế. Một lịch trong một hình thức biểu cảm thú vị, nó là đúng cho năm 2014.

Bộ Trà

Wavy

Bộ Trà Lấy cảm hứng từ sân thượng travertine trong tự nhiên, lượn sóng là bộ trà sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm trà độc đáo. Tay cầm sáng tạo được phát triển để vừa vặn thoải mái trong tay bạn. Bằng cách nép chiếc cốc bằng lòng bàn tay, bạn sẽ khám phá ra rằng nó mở ra như một bông hoa súng và dẫn bạn đến một khoảnh khắc yên bình.

Trang Sức

Poseidon

Trang Sức Đồ trang sức tôi thiết kế thể hiện cảm xúc của tôi. Nó đại diện cho tôi với tư cách là một nghệ sĩ, nhà thiết kế và cũng như một con người. Kích hoạt để tạo ra Poseidon được đặt trong những giờ phút đen tối nhất trong cuộc đời tôi khi tôi cảm thấy sợ hãi, dễ bị tổn thương và cần được bảo vệ. Chủ yếu tôi thiết kế bộ sưu tập này để sử dụng trong tự vệ. Mặc dù khái niệm đó đã phai mờ trong suốt dự án này, nó vẫn tồn tại. Poseidon (thần biển và "Earth-Shaker", động đất trong thần thoại Hy Lạp) là bộ sưu tập chính thức đầu tiên của tôi và hướng đến những người phụ nữ mạnh mẽ, nhằm mang lại cho người mặc cảm giác quyền lực và tự tin.

Nhãn

Stumbras Vodka

Nhãn Bộ sưu tập vodka Classic của Stumbras này làm sống lại các truyền thống làm vodka lâu đời của Lithuania. Thiết kế làm cho một sản phẩm truyền thống cũ trở nên gần gũi và phù hợp với người tiêu dùng ngày nay. Chai thủy tinh màu xanh lá cây, có ý nghĩa quan trọng đối với việc sản xuất rượu vodka của Litva, truyền thuyết dựa trên sự thật có thật và các chi tiết dễ chịu, bắt mắt - hình thức cắt cong gợi nhớ đến những bức ảnh cũ, thanh nghiêng ở phía dưới bổ sung cho bố cục đối xứng cổ điển, và các phông chữ và màu sắc truyền tải bản sắc của từng thương hiệu phụ - tất cả làm cho bộ sưu tập vodka truyền thống trở nên độc đáo và thú vị.

Lịch

NTT EAST 2014 Calendar “Happy Town”

Lịch Chúng tôi xây dựng thị trấn với bạn. Thông điệp mà các chương trình xúc tiến bán hàng doanh nghiệp của NTT East Japan truyền tải được nêu trong lịch bàn này. Phần trên của các tờ lịch là sự cắt ra từ các tòa nhà đầy màu sắc và các tờ chồng lên nhau tạo thành một thị trấn hạnh phúc. Đó là một lịch có thể tận hưởng việc thay đổi cảnh quan của các tòa nhà mỗi tháng và mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc suốt cả năm.

Lịch

NTT COMWARE “Season Display”

Lịch Đây là một lịch để bàn được thiết kế với thiết kế cut-out với các họa tiết theo mùa trên phần dập nổi tinh tế. Điểm nổi bật của thiết kế là khi hiển thị, các họa tiết theo mùa được đặt ở góc 30 độ để nhìn rõ nhất. Biểu mẫu mới này thể hiện sự tinh tế mới lạ của NTT COMware để tạo ý tưởng mới. Ý tưởng được trao cho chức năng lịch với không gian viết rộng rãi và các dòng có quy tắc. Nó tốt để xem nhanh và dễ sử dụng, tràn đầy tính nguyên bản khiến nó khác biệt với các lịch khác.