Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Nhà Hát

Crossing the line

Thiết Kế Nhà Hát Một cuộc độc thoại lý luận về nguyên nhân và kết quả, điều dẫn chúng ta đến những hành động mà chúng ta không thể cho là có thể. Bằng cách đặt khán giả xung quanh một chiếc bàn hình tròn, giống như tòa án châu Âu, tôi muốn tạo ra một căn phòng nơi khán giả tham gia, tương tác và phản ánh về phần của chính họ trong quá trình diễn ra các sự kiện.

Chỗ Ngồi Cho Người Đi Chuyển Tuyến

Door Stops

Chỗ Ngồi Cho Người Đi Chuyển Tuyến Door Stops là sự hợp tác giữa các nhà thiết kế, nghệ sĩ, người lái xe và cư dân trong cộng đồng để lấp đầy không gian công cộng bị lãng quên, như điểm dừng quá cảnh và bãi đất trống, với cơ hội chỗ ngồi để biến thành phố thành một nơi dễ chịu hơn. Được thiết kế để cung cấp một giải pháp thay thế an toàn và thẩm mỹ hơn so với hiện tại, các đơn vị được truyền tải các màn hình lớn của nghệ thuật công cộng được ủy quyền từ các nghệ sĩ địa phương, tạo ra một khu vực chờ dễ dàng nhận biết, an toàn và dễ chịu cho người lái.

Thiết Kế Và Ý Tưởng Kiểu Tóc

Hairchitecture

Thiết Kế Và Ý Tưởng Kiểu Tóc HAIRCHITECTURE kết quả từ sự liên kết giữa một thợ làm tóc - Gijo và một nhóm kiến trúc sư - FAHR 021.3. Được thúc đẩy bởi Thủ đô văn hóa châu Âu tại Guimaraes 2012, họ đề xuất một ý tưởng để hợp nhất hai phương pháp sáng tạo, Kiến trúc & Kiểu tóc. Với chủ đề kiến trúc tàn bạo, kết quả là một kiểu tóc mới tuyệt vời biểu thị một mái tóc biến hình trong sự tương giao tuyệt đối với các cấu trúc kiến trúc. Các kết quả được trình bày mang tính chất táo bạo và thử nghiệm với một diễn giải đương đại mạnh mẽ. Làm việc theo nhóm và kỹ năng là rất quan trọng để biến một mái tóc dường như bình thường.

Lịch

NISSAN Calendar 2013

Lịch Mỗi năm Nissan sản xuất một bộ lịch theo chủ đề của thương hiệu tag Excitement của mình không giống như bất kỳ loại nào khác. Phiên bản năm 2013 chứa đầy những ý tưởng và hình ảnh độc đáo và bắt mắt là kết quả của sự hợp tác với một nghệ sĩ vẽ tranh khiêu vũ Hồi SAORI KANDAlahoma. Tất cả các hình ảnh trong lịch đều là tác phẩm của nghệ sĩ múa tranh SAORI KANDA. Cô ấy đã thể hiện nguồn cảm hứng của mình từ chiếc xe Nissan trong các bức tranh của cô ấy được vẽ trực tiếp trên tấm rèm ngang đặt trong studio.

Brochure

NISSAN CIMA

Brochure ・ Nissan đã tích hợp tất cả các công nghệ và trí tuệ hiện đại của mình, vật liệu nội thất có chất lượng tuyệt vời và nghệ thuật thủ công Nhật Bản (“MONOZUKURI” trong tiếng Nhật) để tạo ra một chiếc sedan sang trọng với chất lượng chưa từng có - CIMA mới, chủ lực duy nhất của Nissan. Brochure Tài liệu này được thiết kế không chỉ để hiển thị các tính năng sản phẩm của CIMA, mà còn để vượt qua sự tự tin và niềm tự hào của Nissan đối với sự khéo léo của nó.

Thiết Kế Bao Bì Của Kẹo Cao Su

ZEUS

Thiết Kế Bao Bì Của Kẹo Cao Su Gói thiết kế cho kẹo cao su. Khái niệm của các thiết kế này là "kích thích độ nhạy". Mục tiêu của sản phẩm là nam giới ở độ tuổi 20 và những thiết kế sáng tạo đó giúp họ chọn sản phẩm tại cửa hàng theo bản năng. Hình ảnh chính thể hiện thế giới quan ngoạn mục của hiện tượng tự nhiên liên quan đến từng hương vị. THUNDER SPARK cho hương vị khó cưỡng và đầy điện, SNOW STORM cho hương vị đông và làm mát mạnh, và RAIN SHOWER cho hương vị ẩm, ngon ngọt và nước.