Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Cà Phê

Planck

Bàn Cà Phê Bàn được làm từ các miếng ván ép khác nhau được dán với nhau dưới áp lực. Các bề mặt được chà nhám và xử lý bằng vecni mờ và rất bền. Có 2 mức - vì bên trong bàn là rỗng - rất thiết thực để đặt tạp chí hoặc giấy bìa cứng. Dưới bàn có xây dựng trong bánh xe đạn. Vì vậy khe hở giữa sàn và bàn rất nhỏ nhưng đồng thời dễ dàng di chuyển. Cách sử dụng ván ép (thẳng đứng) làm cho nó rất chắc chắn.

Trường Kỷ Khái Niệm

Dhyan

Trường Kỷ Khái Niệm Ý tưởng phòng chờ Dyhan kết hợp thiết kế hiện đại với những ý tưởng truyền thống phương Đông và các nguyên tắc hòa bình bên trong bằng cách kết nối với thiên nhiên. Sử dụng Lingam làm nguồn cảm hứng hình thức và cây bồ đề và các khu vườn Nhật Bản làm cơ sở cho các mô-đun của khái niệm, Dhyan (tiếng Phạn: thiền định) biến các triết lý phương đông thành các cấu hình khác nhau, cho phép người dùng chọn con đường của mình để thiền / thư giãn. Chế độ ao nước bao quanh người dùng với thác nước và ao, trong khi chế độ vườn bao quanh người dùng với cây xanh. Chế độ tiêu chuẩn chứa các khu vực lưu trữ dưới một nền tảng hoạt động như một giá đỡ.

Kiểm Soát Truy Cập Nhận Dạng Khuôn Mặt 3D

Ezalor

Kiểm Soát Truy Cập Nhận Dạng Khuôn Mặt 3D Đáp ứng hệ thống kiểm soát ra vào nhiều cảm biến và camera, Ezalor. Các thuật toán và tính toán cục bộ được thiết kế để bảo mật. Công nghệ chống giả mạo ở mức tài chính ngăn chặn những chiếc mặt nạ giả mạo. Ánh sáng phản chiếu dịu nhẹ mang lại cảm giác thoải mái. Chỉ trong nháy mắt, người dùng có thể truy cập địa điểm mình yêu thích một cách dễ dàng. Xác thực không chạm của nó đảm bảo vệ sinh.

Bộ Sưu Tập Đồ Nội Thất

Phan

Bộ Sưu Tập Đồ Nội Thất Phan Collection được lấy cảm hứng từ Phan container là văn hóa container của người Thái. Nhà thiết kế sử dụng kết cấu của Phan container để làm kết cấu đồ đạc tạo nên sự chắc chắn. Thiết kế hình thức và chi tiết làm cho nó hiện đại và đơn giản. Nhà thiết kế đã sử dụng công nghệ cắt laser và máy gấp kim loại kết hợp với gỗ CNC để tạo ra một chi tiết phức tạp và độc đáo, khác biệt so với những chi tiết khác. Bề mặt được hoàn thiện bằng hệ thống sơn tĩnh điện giúp kết cấu bền lâu, chắc chắn nhưng nhẹ nhàng.

Ghế Đẩu Gấp

Tatamu

Ghế Đẩu Gấp Đến năm 2050, 2/3 dân số trái đất sẽ sống ở các thành phố. Tham vọng chính đằng sau Tatamu là cung cấp đồ nội thất linh hoạt cho những người có không gian hạn chế, kể cả những người thường xuyên di chuyển. Mục đích là để tạo ra một món đồ nội thất trực quan, kết hợp sự chắc chắn với hình dáng siêu mỏng. Chỉ cần một động tác xoay người để triển khai phân. Trong khi tất cả các bản lề làm bằng vải bền giữ cho trọng lượng nhẹ, các mặt gỗ tạo sự ổn định. Một khi áp lực được tác động vào nó, phân chỉ trở nên mạnh hơn khi các mảnh của nó khóa lại với nhau, nhờ cơ chế và hình học độc đáo của nó.

Ghế

Haleiwa

Ghế Haleiwa đan mây bền vững thành những đường cong sâu rộng và tạo nên một hình bóng riêng biệt. Các vật liệu tự nhiên thể hiện sự tôn kính đối với truyền thống thủ công ở Philippines, được làm lại cho đến thời điểm hiện tại. Được ghép nối, hoặc được sử dụng như một bộ phận tuyên bố, tính linh hoạt của thiết kế khiến chiếc ghế này thích ứng với các phong cách khác nhau. Tạo ra sự cân bằng giữa hình thức và chức năng, sự duyên dáng và sức mạnh, kiến trúc và thiết kế, Haleiwa vừa thoải mái lại vừa đẹp mắt.