Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hiệu Sách

Guiyang Zhongshuge

Hiệu Sách Với những hành lang núi non và những giá sách hang động thạch nhũ, hiệu sách giới thiệu đến độc giả một thế giới hang động Karst. Bằng cách này, nhóm thiết kế mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời trong khi đồng thời truyền bá các đặc điểm và văn hóa địa phương đến một lượng lớn hơn. Guiyang Zhongshuge đã là một nét văn hóa và địa danh đô thị ở thành phố Quý Dương. Ngoài ra, nó cũng thu hẹp khoảng cách của bầu không khí văn hóa ở Quý Dương.

Tên dự án : Guiyang Zhongshuge, Tên nhà thiết kế : Li Xiang, Tên khách hàng : X+Living.

Guiyang Zhongshuge Hiệu Sách

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.