Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tiệm Làm Tóc

Taipei Eros

Tiệm Làm Tóc Các tiệm làm tóc dựa trên hình học của các màu đen, trắng và xám. Các cử chỉ cắt tóc được chuyển thành khối lượng lớn các thực thể điêu khắc. Mô-típ hình tam giác định hình các hình khối và mặt phẳng chức năng từ trần đến sàn thông qua các thao tác đóng cọc, cắt và may. Các thanh ánh sáng được nhúng trong các đường phân chia góp phần tạo ra nhiều vành đai chiếu sáng, đóng vai trò là ánh sáng bổ sung trong khi giải quyết tình trạng trần nhà bị hạ thấp. Chúng mở rộng và uốn khúc với sự phản chiếu của tấm gương lớn, chuyển động tự do giữa các mặt phẳng và không gian ba chiều.

Vườn Riêng

Ryad

Vườn Riêng Thách thức bao gồm việc hiện đại hóa một ngôi nhà cổ ở nông thôn và biến nó thành một nơi yên bình và tĩnh lặng, hoạt động toàn diện cả về mặt kiến trúc và cảnh quan. Mặt tiền đã được đổi mới, công việc xây dựng dân dụng được thực hiện trên đá lát, hồ bơi và tường chắn được xây dựng, tạo ra những đồ sắt rèn mới cho các cổng vòm, tường và hàng rào. Làm vườn, tưới tiêu và hồ chứa, cũng như sét, đồ nội thất và phụ kiện cũng được phân tích toàn diện.

Quán Cà Phê Và Nhà Hàng

Roble

Quán Cà Phê Và Nhà Hàng Ý tưởng thiết kế của nó được lấy từ nhà hàng bít tết và nhà hàng khói của Hoa Kỳ, và kết quả của nhóm nghiên cứu giai đoạn đầu, nhóm nghiên cứu đã quyết định sử dụng chất liệu gỗ và da với các màu tối như đen và xanh lá cây, cùng với vàng và hồng. vàng được chụp bằng ánh sáng sang trọng ấm áp và nhẹ nhàng. Đặc điểm của thiết kế là 6 đèn chùm treo lớn bao gồm 1200 thép anodized thủ công. Cũng như quầy bar 9 mét, được che bởi một chiếc ô dài 275 cm bao gồm các chai lọ đẹp và khác nhau, không có bất kỳ hỗ trợ nào che quầy bar.

Loa

Sperso

Loa Sperso bắt nguồn từ hai từ Tinh trùng và Âm thanh. Hình dạng đặc biệt của bong bóng thủy tinh và loa thành lỗ trên đầu ám chỉ cảm giác đàn ông và sự xâm nhập sâu của âm thanh xung quanh môi trường giống như lửa của tinh trùng đực vào buồng trứng của con cái trong quá trình giao phối. Mục đích là tạo ra công suất lớn và âm thanh chất lượng cao xung quanh môi trường. Đó là hệ thống không dây cho phép người dùng kết nối điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính bảng và các thiết bị khác với loa qua Bluetooth. Loa âm trần này có thể được sử dụng đặc biệt trong phòng khách, phòng ngủ và phòng TV.

Nghiên Cứu Và Phát Triển Kiến Trúc

Technology Center

Nghiên Cứu Và Phát Triển Kiến Trúc Dự án kiến trúc của Trung tâm Công nghệ làm kim chỉ nam là sự hòa nhập của quần thể kiến trúc vào cảnh quan xung quanh, một không gian yên tĩnh và dễ chịu. Ý tưởng xác định này làm cho quần thể trở thành một bước ngoặt nhân bản, dành cho sự đắm chìm trí tuệ cần thiết của các nhà nghiên cứu, những người sẽ hành động trong đó, được thể hiện trong ý định xây dựng và linh hoạt của nó. Thiết kế nổi bật và tích hợp của các mái nhà ở dạng lõm và lồi gần như chạm vào các đường ngang nổi bật xác định do đó, các đặc điểm chính của quần thể kiến trúc.

Ghế Đẩu

Ane

Ghế Đẩu Ghế đẩu Ane có các thanh gỗ chắc chắn, nổi lên một cách hài hòa, độc lập với các chân gỗ phía trên khung thép. Nhà thiết kế tuyên bố rằng chiếc ghế, được làm thủ công bằng gỗ thân thiện với môi trường đã được chứng nhận, được hình thành thông qua việc sử dụng độc đáo nhiều mảnh của một hình dạng gỗ được định vị và cắt theo cách năng động. Khi ngồi trên ghế đẩu, góc hơi nâng lên về phía sau và góc nghiêng ở hai bên được hoàn thiện để mang lại tư thế ngồi tự nhiên, thoải mái. Phân Ane có độ phức tạp vừa phải để tạo ra một kết thúc trang nhã.