Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà

VH Green

Nhà Ngôi nhà được mở rộng màu xanh lá cây cả mặt phẳng và lập thể, tạo ra một môi trường tốt cho cả cư dân và thành phố. Ở khu vực châu Á đầy nắng, Breeze Soleil sử dụng màu xanh này là một cách tư duy rất hiệu quả. Không chỉ có chức năng che nắng vào mùa hè mà còn có thể bảo vệ sự riêng tư, tránh tiếng ồn đường phố và có tác dụng làm mát bằng hệ thống tưới tự động.

Nhà Thờ

Mary Help of Christian Church

Nhà Thờ Với sự mở rộng của cộng đồng Công giáo và sự gia tăng khách du lịch ở đảo Samui, Suratthani. Mary Help of Christian bên ngoài nhà thờ được thiết kế theo hình thức kết hợp giữa bàn tay cầu nguyện, Angle wing và Tia của Chúa Thánh Thần. Không gian nội khu, an ninh như trong bụng mẹ. Bằng cách sử dụng khoảng sáng dài và hẹp và một cánh bê tông cách nhiệt có trọng lượng nhẹ lớn chạy xuyên qua khoảng sáng đã được xây dựng để tạo ra một cái bóng thay đổi theo thời gian nhưng vẫn giữ được sự thoải mái bên trong. Hạn chế tối đa việc trang trí tượng trưng và sử dụng vật liệu tự nhiên để tạo sự bình an cho tâm hồn khi cầu nguyện.

Nhà Ở

Abstract House

Nhà Ở Dinh thự sử dụng nét thẩm mỹ hiện đại trong khi vẫn giữ lại sân trung tâm, gợi lên phong tục xây dựng nhà ở truyền thống của người Kuwait. Ở đây nơi cư trú được phép thừa nhận cả quá khứ và hiện tại, không có xung đột. Tính năng nước ở bậc cửa chính quét ra bên ngoài, kính từ sàn đến trần giúp không gian thông thoáng hơn, cho phép người sử dụng đi lại giữa ngoài và trong, quá khứ và hiện tại một cách dễ dàng.

Sofa

Shell

Sofa Sofa Shell xuất hiện là sự kết hợp giữa đường viền vỏ sò và xu hướng thời trang bắt chước công nghệ khung xương ngoài và in 3d. Mục đích là để tạo ra một chiếc ghế sofa với hiệu ứng của ảo ảnh quang học. Đó phải là đồ nội thất nhẹ nhàng và thoáng mát có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Để đạt được hiệu quả của độ sáng, một mạng lưới dây nylon đã được sử dụng. Do đó, độ cứng của thân thịt được cân bằng bởi cách dệt và độ mềm của các đường bóng. Một chân đế cứng dưới các phần góc của ghế có thể được sử dụng làm bàn phụ và ghế mềm phía trên và đệm hoàn thiện thành phần.

Nhà Hàng

Chuans Kitchen II

Nhà Hàng Chuan's Kitchen II, lấy cả vật liệu đất nung đen và đất khai thác của Tứ Xuyên Yingjing làm phương tiện xây dựng tàu điện ngầm, là một nhà hàng thử nghiệm được xây dựng dựa trên thử nghiệm đương đại của nghệ thuật dân gian truyền thống. Vượt qua ranh giới của vật liệu và khám phá hình thức nghệ thuật dân gian truyền thống hiện đại, Infinity Mind đã chiết xuất các miếng đệm bị loại bỏ sau quá trình nung bằng đất nung đen của Yingjing, và sử dụng chúng làm yếu tố trang trí chính trong Chuan's Kitchen II.

Ghế Bành

Infinity

Ghế Bành Điểm nhấn chính của thiết kế ghế bành Infinity được thực hiện chính xác ở phần tựa lưng. Nó là tham chiếu của biểu tượng vô cực - một hình số tám ngược. Nó giống như thể nó thay đổi hình dạng khi quay, thiết lập động lực của các đường và tạo lại dấu hiệu vô cực trong một số mặt phẳng. Phần tựa lưng được kéo lại với nhau bằng một số sợi dây thun tạo thành một vòng bên ngoài, nó cũng trở lại biểu tượng cho vòng tuần hoàn vô hạn của cuộc sống và sự cân bằng. Điểm nhấn bổ sung được đặt vào các thanh trượt chân độc đáo giúp cố định và nâng đỡ các bộ phận bên của ghế bành một cách chắc chắn giống như kẹp.