Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Triển Lãm Roadshow

Boom

Triển Lãm Roadshow Đây là dự án thiết kế triển lãm cho buổi roadshow của một thương hiệu thời trang sành điệu tại Trung Quốc. Chủ đề của buổi roadshow này nêu bật tiềm năng của giới trẻ trong việc cách điệu hóa hình ảnh của chính họ, và tượng trưng cho sự bùng nổ của buổi roadshow này đối với công chúng. Dạng Zigzag được sử dụng làm yếu tố thị giác chính, nhưng với các cấu hình khác nhau khi được áp dụng trong các gian hàng ở các thành phố khác nhau. Cấu trúc của các gian hàng triển lãm là tất cả các bộ dụng cụ của bộ phận đúc sẵn được đúc sẵn tại nhà máy và được lắp đặt tại chỗ. Một số bộ phận có thể được tái sử dụng hoặc cấu hình lại để tạo thành một thiết kế gian hàng mới cho điểm dừng tiếp theo của buổi roadshow.

Thiết Kế Đồ Họa Đột Phá

The Graphic Design in Media Conception

Thiết Kế Đồ Họa Đột Phá Cuốn sách này là về thiết kế đồ họa; Nó cung cấp rõ ràng, cái nhìn chi tiết về cấu trúc thiết kế như một quy trình được sử dụng để giao tiếp với khán giả với các nền văn hóa khác nhau thông qua các phương pháp thiết kế bao gồm ý nghĩa của thiết kế đồ họa như một vai trò, Thiết kế quy trình như kỹ thuật, Thiết kế thương hiệu như bối cảnh thị trường, Thiết kế bao bì với các mẫu đã chuẩn bị sẵn và chứa các tác phẩm từ những người sáng tạo giàu trí tưởng tượng, được sử dụng để chỉ ra các nguyên tắc thiết kế.

Văn Phòng Bán Hàng

Chongqing Mountain and City Sales Office

Văn Phòng Bán Hàng Núi Núi là chủ đề chính của văn phòng bán hàng này, được lấy cảm hứng từ nền tảng địa lý của Trùng Khánh. Hoa văn của các viên bi màu xám trên sàn nhà đang tạo thành hình tam giác; và có rất nhiều góc và góc kỳ lạ và sắc nét trên các bức tường đặc trưng và quầy tiếp tân có hình dạng bất thường, để thể hiện khái niệm về núi Núi. Ngoài ra, cầu thang nối các tầng được thiết kế để trở thành lối đi xuyên hang. Trong khi đó, đèn LED được treo trên trần nhà, bắt chước cảnh mưa trong thung lũng và thể hiện cảm giác tự nhiên, để làm dịu đi toàn bộ ấn tượng.

Đồ Họa Cho Nhà Nghỉ

SAKÀ

Đồ Họa Cho Nhà Nghỉ PRIM PRIM studio đã tạo ra bộ nhận diện trực quan cho nhà nghỉ SAKÀ bao gồm: thiết kế tên và logo, đồ họa cho từng phòng (thiết kế biểu tượng, mẫu giấy dán tường, thiết kế tranh treo tường, gối ôm, v.v.), thiết kế website, bưu thiếp, huy hiệu, name card và lời mời. Mỗi phòng trong nhà khách SAKÀ đều thể hiện một truyền thuyết khác nhau gắn liền với Druskininkai (một thị trấn nghỉ mát ở Lithuania mà ngôi nhà nằm ở) và môi trường xung quanh nó. Mỗi phòng đều có biểu tượng riêng như một từ khóa trong truyền thuyết. Những biểu tượng này xuất hiện trong đồ họa nội thất và các đối tượng khác tạo thành bản sắc hình ảnh của nó.

Thảm

Folded Tones

Thảm Thảm thực sự là phẳng, mục tiêu là để thách thức thực tế đơn giản này. Ảo ảnh về không gian ba chiều đạt được chỉ với ba màu sắc. Sự đa dạng về tông màu và độ sâu của thảm phụ thuộc vào độ rộng và mật độ của các sọc, thay vì một bảng màu lớn có thể phù hợp với một không gian cụ thể, do đó cho phép sử dụng linh hoạt. Từ trên cao hoặc xa, thảm giống như một tấm gấp. Tuy nhiên, trong khi ngồi hoặc nằm trên nó, ảo ảnh của các nếp gấp có thể không được cảm nhận. Điều này dẫn đến việc sử dụng các dòng lặp đi lặp lại đơn giản có thể được hưởng như một mô hình trừu tượng gần gũi.

Ăn Mặc

Nyx's Arc

Ăn Mặc Khi ánh sáng xuyên qua cửa sổ với mức độ tốt, sẽ tạo ra mức độ chiếu sáng thẩm mỹ, chiếu sáng để đưa mọi người vào phòng khi tâm trí bí ẩn và yên tĩnh, như Nyx với sự bí ẩn và im lặng, sử dụng vải nhiều lớp và xoắn để so le giải thích như vậy về vẻ đẹp.