Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhẫn

Touch

Nhẫn Chỉ với một cử chỉ đơn giản, một hành động chạm vào đã truyền tải những cảm xúc phong phú. Thông qua vòng Touch, nhà thiết kế hướng đến việc truyền tải cảm giác ấm áp và không hình thức này bằng kim loại rắn và lạnh. 2 đường cong được nối với nhau để tạo thành một chiếc nhẫn gợi ý rằng 2 người đang nắm tay nhau. Chiếc nhẫn thay đổi khía cạnh khi vị trí của nó được xoay trên ngón tay và nhìn từ các góc khác nhau. Khi các bộ phận được kết nối được định vị giữa các ngón tay của bạn, chiếc nhẫn có màu vàng hoặc trắng. Khi các bộ phận kết nối được định vị trên ngón tay, bạn có thể tận hưởng cả màu vàng và trắng cùng nhau.

Nội Thất Khu Vực Chung

Highpark Suites

Nội Thất Khu Vực Chung Khu vực Chung của Highpark Suites khám phá sự kết hợp liền mạch của lối sống Gen-Y đô thị với cuộc sống xanh, kinh doanh, giải trí và cộng đồng. Từ hành lang ấn tượng đến sân trời điêu khắc, hội trường chức năng và phòng họp sôi động, những khu vực tiện nghi này được thiết kế để cư dân sử dụng như một phần mở rộng của ngôi nhà của họ. Lấy cảm hứng từ cuộc sống ngoài trời trong nhà liền mạch, tính linh hoạt, khoảnh khắc tương tác và bảng màu và kết cấu đô thị, MIL Design đã vượt qua ranh giới để tạo ra một cộng đồng độc đáo, bền vững và toàn diện, nơi mọi không gian đều có cư dân và môi trường nhiệt đới.

Nhà Sách, Trung Tâm Mua Sắm

Jiuwu Culture City , Shenyang

Nhà Sách, Trung Tâm Mua Sắm Jato Design được giao nhiệm vụ biến một hiệu sách truyền thống thành một không gian năng động, đa chức năng - không chỉ là một trung tâm mua sắm mà còn là một trung tâm văn hóa cho các sự kiện lấy cảm hứng từ sách và hơn thế nữa. Trung tâm là không gian “anh hùng”, nơi du khách chuyển đến một môi trường trang trí bằng gỗ có tông màu nhẹ hơn được tăng cường với các thiết kế ấn tượng. Những chiếc kén giống như đèn lồng treo trên trần nhà trong khi cầu thang đóng vai trò như không gian chung khuyến khích du khách nán lại và đọc sách khi ngồi trên bậc thang.

Áp Phích

CELLS

Áp Phích Vào ngày 19 tháng 7 năm 2017, PIY đã xây dựng một tòa nhà nhỏ ở Melbourne, Úc. Nó là một lâu đài nhỏ được ghép từ 761 thành phần và họ đặt tên nó là & quot; Cells & quot ;. Các nút được thiết kế dưới dạng mộng ren quay tay và mộng thẳng, được tóm tắt là & quot; East Tenon & amp; Lỗ mộng phía Tây & quot ;. Bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm của họ, bao gồm kệ thay đổi, kệ nghiên cứu và giày dép, v.v., tất cả đều được chia nhỏ và lắp ráp lại thành một sinh vật. Và sau đó, bạn sẽ cảm thấy mong muốn của họ được phát triển một cách tự do.

Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn

Stories Container

Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn Container chở hàng hóa đi các nơi. Khách sạn cung cấp chỗ nghỉ ngơi cho du khách. Nơi nghỉ ngơi thoáng qua là điểm chung của họ. Đó là lý do tại sao sử dụng "container" làm khái niệm khách sạn. Khách sạn không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn mà còn là không gian mang đậm cá tính. Mỗi phòng đều có biểu hiện và cá tính riêng. Do đó, hãy tạo tám dãy phòng khác nhau như sau: Indulge, Evolve, WabiSabi, Shine Flower, Pantone, Fantasy, Journey và Ballerina. Nhà ổn định không chỉ là nơi nghỉ ngơi, mà còn là trạm tiếp tế cho tinh thần của bạn.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

Yuli Design Studio

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Luôn có quá nhiều bảng hiệu lộn xộn theo các hướng dọc, ngang và ngang trên các con phố làm cản trở vẻ ngoài kiến trúc thực sự. Điều này thôi thúc xem xét cách xác định lại các bảng hiệu để cải thiện và nâng cấp các hiệu ứng do các bài báo trang trí ngoài trời như vậy mang lại. Điểm thiết kế nội thất là phân rã bố cục trước đó. Ánh sáng tự nhiên được giới thiệu. Một gác xép được xây dựng bởi không gian trên cao. Nơi cầu thang đã được thay đổi. Thay đổi vị trí của cầu thang làm giảm thời gian của chuyển động thẳng đứng. Điều này tạo ra một khả năng mới vượt ra khỏi giới hạn cũ.

Đội ngũ thiết kế trong ngày

Đội ngũ thiết kế vĩ đại nhất thế giới.

Đôi khi bạn cần một đội ngũ thiết kế tài năng rất lớn để đưa ra những thiết kế thực sự tuyệt vời. Hàng ngày, chúng tôi có đội ngũ thiết kế đổi mới và sáng tạo từng đoạt giải thưởng riêng biệt. Khám phá và khám phá các dự án kiến trúc độc đáo và sáng tạo, thiết kế tốt, thời trang, thiết kế đồ họa và chiến lược thiết kế từ các nhóm thiết kế trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm gốc của các nhà thiết kế bậc thầy.