Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Nhãn Rượu

314 pi

Thiết Kế Nhãn Rượu Thử nghiệm nếm rượu là một quá trình không bao giờ kết thúc dẫn đến những con đường mới và hương thơm khác nhau. Dãy số vô hạn của số pi, số vô tỉ với số thập phân vô tận mà không biết chữ số cuối cùng là nguồn cảm hứng cho tên gọi của những loại rượu không chứa sulfit này. Thiết kế nhằm mục đích đưa các tính năng của dòng rượu vang 3.14 vào tâm điểm chú ý thay vì ẩn chúng giữa các bức tranh hoặc đồ họa. Theo cách tiếp cận tối giản và đơn giản, nhãn chỉ hiển thị các đặc điểm thực sự của những loại rượu tự nhiên này khi chúng có thể được quan sát trong sổ ghi chép của Oenologist.

Kích Hoạt Năng Lượng Của Cầu Thang

Solar Skywalks

Kích Hoạt Năng Lượng Của Cầu Thang Các đô thị trên thế giới - như Bắc Kinh - có một số lượng lớn các cầu thang bộ đi qua các huyết mạch giao thông đông đúc. Chúng thường không hấp dẫn, làm giảm ấn tượng chung của đô thị. Ý tưởng của các nhà thiết kế về việc ốp cầu thang bằng các mô-đun PV tạo ra năng lượng, thẩm mỹ và biến chúng thành các điểm hấp dẫn của thành phố không chỉ bền vững mà còn tạo ra sự đa dạng về điêu khắc, trở thành điểm thu hút ánh nhìn trong cảnh quan thành phố. Các trạm sạc E-car hoặc E-bike dưới cầu thang bộ tận dụng năng lượng mặt trời trực tiếp tại chỗ.

Sách

ZhuZi Art

Sách Một loạt các ấn bản sách cho các tác phẩm được sưu tập về thư pháp và hội họa truyền thống Trung Quốc được xuất bản bởi Bảo tàng Nghệ thuật Zhuzi Nam Kinh. Với lịch sử lâu đời và kỹ thuật tao nhã, các bức tranh và thư pháp truyền thống của Trung Quốc được trân trọng vì tính nghệ thuật và tính thực tiễn cao. Khi thiết kế bộ sưu tập, các hình dạng, màu sắc và đường nét trừu tượng đã được sử dụng để tạo ra sự gợi cảm nhất quán và làm nổi bật không gian trống trong bản phác thảo. Sự nỗ lực trùng hợp với các nghệ sĩ trong phong cách hội họa và thư pháp truyền thống.

Ghế Đẩu Gấp

Tatamu

Ghế Đẩu Gấp Đến năm 2050, 2/3 dân số trái đất sẽ sống ở các thành phố. Tham vọng chính đằng sau Tatamu là cung cấp đồ nội thất linh hoạt cho những người có không gian hạn chế, kể cả những người thường xuyên di chuyển. Mục đích là để tạo ra một món đồ nội thất trực quan, kết hợp sự chắc chắn với hình dáng siêu mỏng. Chỉ cần một động tác xoay người để triển khai phân. Trong khi tất cả các bản lề làm bằng vải bền giữ cho trọng lượng nhẹ, các mặt gỗ tạo sự ổn định. Một khi áp lực được tác động vào nó, phân chỉ trở nên mạnh hơn khi các mảnh của nó khóa lại với nhau, nhờ cơ chế và hình học độc đáo của nó.

Nhiếp Ảnh

The Japanese Forest

Nhiếp Ảnh Khu rừng Nhật Bản được lấy từ góc độ tôn giáo của người Nhật. Một trong những tôn giáo cổ xưa của Nhật Bản là Thuyết vật linh. Thuyết vật linh là niềm tin rằng các sinh vật không phải con người, các vật thể tĩnh vật (khoáng vật, đồ tạo tác, v.v.) và những thứ vô hình cũng có ý định. Chụp ảnh cũng tương tự như thế này. Masaru Eguchi đang chụp thứ gì đó tạo cảm giác cho đối tượng. Cây, cỏ và khoáng chất cảm nhận được ý chí của cuộc sống. Và ngay cả những hiện vật như những con đập để lại trong tự nhiên một thời gian dài cũng cảm nhận được ý nguyện. Cũng như bạn nhìn thấy thiên nhiên hoang sơ, tương lai sẽ nhìn thấy khung cảnh hiện tại.

Bộ Sưu Tập Mỹ Phẩm

Woman Flower

Bộ Sưu Tập Mỹ Phẩm Bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ phong cách trang phục phóng đại của các phụ nữ châu Âu thời trung cổ và hình dạng mắt chim. Nhà thiết kế đã trích xuất các hình thức của cả hai và sử dụng chúng làm nguyên mẫu sáng tạo và kết hợp với thiết kế sản phẩm để tạo thành một hình dạng và gu thời trang độc đáo, thể hiện một hình thức phong phú và năng động.

Đội ngũ thiết kế trong ngày

Đội ngũ thiết kế vĩ đại nhất thế giới.

Đôi khi bạn cần một đội ngũ thiết kế tài năng rất lớn để đưa ra những thiết kế thực sự tuyệt vời. Hàng ngày, chúng tôi có đội ngũ thiết kế đổi mới và sáng tạo từng đoạt giải thưởng riêng biệt. Khám phá và khám phá các dự án kiến trúc độc đáo và sáng tạo, thiết kế tốt, thời trang, thiết kế đồ họa và chiến lược thiết kế từ các nhóm thiết kế trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm gốc của các nhà thiết kế bậc thầy.