Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Đôn Nhà Bếp

Coupe

Ghế Đôn Nhà Bếp Ghế đẩu này được thiết kế để giúp người ngồi duy trì tư thế ngồi trung tính. Bằng cách quan sát hành vi hàng ngày của mọi người, nhóm thiết kế nhận thấy nhu cầu của mọi người ngồi trên ghế đẩu trong thời gian ngắn hơn chẳng hạn như ngồi trong bếp để nghỉ ngơi nhanh chóng, điều này đã truyền cảm hứng cho nhóm tạo ra chiếc ghế đẩu này đặc biệt để phù hợp với hành vi đó. Chiếc ghế đẩu này được thiết kế với các bộ phận và cấu trúc tối thiểu, làm cho chiếc ghế đẩu vừa túi tiền và tiết kiệm chi phí cho cả người mua và người bán bằng cách tính đến năng suất của các nhà sản xuất.

Infographic Với Gif Động

All In One Experience Consumption

Infographic Với Gif Động Dự án Tiêu dùng Trải nghiệm Tất cả Trong Một là một Đồ họa dữ liệu lớn hiển thị thông tin như mục đích, loại hình và mức tiêu thụ của khách đến các trung tâm mua sắm phức hợp. Nội dung chính bao gồm ba Thông tin chi tiết đại diện được rút ra từ việc phân tích Dữ liệu lớn và chúng được sắp xếp từ trên xuống dưới theo thứ tự quan trọng. Các đồ họa được thực hiện bằng kỹ thuật isometric và được nhóm lại bằng cách sử dụng màu đại diện của từng đối tượng.

Poster Phim

Mosaic Portrait

Poster Phim Bộ phim nghệ thuật "Mosaic Portrait" được phát hành dưới dạng áp phích khái niệm. Nó chủ yếu kể về câu chuyện của một cô gái bị tấn công tình dục. Màu trắng thường có hình ảnh ẩn dụ của cái chết và biểu tượng của sự trong trắng. Poster này chọn ẩn thông điệp về "cái chết" đằng sau trạng thái yên tĩnh và nhẹ nhàng của một cô gái, để làm nổi bật cảm xúc mạnh mẽ hơn đằng sau sự im lặng. Đồng thời, nhà thiết kế lồng ghép các yếu tố nghệ thuật và biểu tượng gợi mở vào bức tranh, khiến tác phẩm điện ảnh phải suy nghĩ, tìm tòi sâu rộng hơn.

Giặt Là Đai Trong Nhà

Brooklyn Laundreel

Giặt Là Đai Trong Nhà Đây là đai giặt để sử dụng trong nhà. Thân máy nhỏ gọn hơn bìa mềm của Nhật trông giống như thước cuộn, bề mặt nhẵn mịn không có vít. Dây đai dài 4 m có tổng cộng 29 lỗ, mỗi lỗ có thể giữ và giữ móc áo mà không cần kẹp quần áo, có tác dụng nhanh khô. Đai làm bằng polyurethane kháng khuẩn và chống nấm mốc, chất liệu an toàn, sạch sẽ và chắc chắn. Tải trọng tối đa là 15 kg. 2 chiếc móc và thân quay cho phép sử dụng nhiều chiều. Nhỏ và đơn giản nhưng đây là vật dụng giặt giũ trong nhà rất hữu ích. Hoạt động dễ dàng và cài đặt thông minh sẽ phù hợp với mọi loại phòng.

Bệnh Viện

Warm Transparency

Bệnh Viện Thông thường, bệnh viện có xu hướng là một không gian có màu sắc tự nhiên hoặc chất liệu kém do vật liệu cấu trúc nhân tạo để cải thiện chức năng và hiệu quả. Do đó, bệnh nhân cảm thấy rằng họ đang bị xa rời cuộc sống hàng ngày của họ. Cần cân nhắc về một môi trường thoải mái, nơi bệnh nhân có thể chi tiêu và không bị căng thẳng. Các kiến trúc sư TSC mang đến một không gian mở, thoải mái bằng cách bố trí không gian trần mở hình chữ L và phần mái hiên lớn sử dụng nhiều chất liệu gỗ. Sự minh bạch ấm áp của kiến trúc này kết nối con người và dịch vụ y tế.

Hoa Tai

Van Gogh

Hoa Tai Hoa tai lấy cảm hứng từ Cây hạnh nhân trong hoa do Van Gogh vẽ. Sự tinh tế của những cành cây được tái hiện bằng những dây chuyền kiểu Cartier tinh tế, giống như những cành cây đung đưa theo gió. Các sắc thái khác nhau của các loại đá quý khác nhau, từ gần như trắng đến hồng đậm hơn, đại diện cho các sắc thái của hoa. Các cụm hoa nở được thể hiện bằng các loại đá cắt khác nhau. Được làm bằng vàng 18k, kim cương hồng, morganite, ngọc bích hồng và tourmalines hồng. Kết thúc đánh bóng và kết cấu. Cực kỳ nhẹ và vừa vặn hoàn hảo. Đây là sự xuất hiện của mùa xuân dưới dạng một viên ngọc.

Đội ngũ thiết kế trong ngày

Đội ngũ thiết kế vĩ đại nhất thế giới.

Đôi khi bạn cần một đội ngũ thiết kế tài năng rất lớn để đưa ra những thiết kế thực sự tuyệt vời. Hàng ngày, chúng tôi có đội ngũ thiết kế đổi mới và sáng tạo từng đoạt giải thưởng riêng biệt. Khám phá và khám phá các dự án kiến trúc độc đáo và sáng tạo, thiết kế tốt, thời trang, thiết kế đồ họa và chiến lược thiết kế từ các nhóm thiết kế trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm gốc của các nhà thiết kế bậc thầy.