Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Phòng Thay Đồ

Sopron Basket

Phòng Thay Đồ Sopron Basket là một đội bóng rổ nữ chuyên nghiệp có trụ sở tại Sopron, Hungary. Vì họ là một trong những đội Hungary thành công nhất với 12 cúp vô địch quốc gia và đạt vị trí thứ hai tại Euroleague, nên ban lãnh đạo câu lạc bộ đã quyết định đầu tư vào một tổ hợp phòng thay đồ mới để có một cơ sở khá uy tín mang tên câu lạc bộ, phù hợp với nhu cầu của người chơi. tốt hơn, động viên họ và thúc đẩy sự đoàn kết của họ.

Tên dự án : Sopron Basket, Tên nhà thiết kế : IO line and round, Tên khách hàng : IO line and round.

Sopron Basket Phòng Thay Đồ

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.