Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cầu Thang

U Step

Cầu Thang Cầu thang bậc U được hình thành bằng cách lồng vào nhau hai thanh profile hình hộp vuông chữ u có kích thước khác nhau. Bằng cách này, cầu thang trở nên tự chống đỡ với điều kiện kích thước không vượt quá ngưỡng. Việc chuẩn bị trước các phần này mang lại sự thuận tiện khi lắp ráp. Việc đóng gói và vận chuyển các mảnh thẳng này cũng được đơn giản hóa rất nhiều.

Tên dự án : U Step, Tên nhà thiết kế : Bora Yıldırım, Tên khách hàng : Bora Yıldırım.

U Step Cầu Thang

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.