Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Robot Chăm Sóc Thú Cưng

Puro

Robot Chăm Sóc Thú Cưng Mục tiêu của nhà thiết kế là giải quyết các vấn đề trong các hộ gia đình 1 người nuôi chó. Rối loạn lo âu và các vấn đề sinh lý của động vật răng nanh bắt nguồn từ thời gian dài vắng mặt của người chăm sóc. Do không gian sống nhỏ, những người chăm sóc đã chia sẻ môi trường sống với những con vật đồng hành, gây ra các vấn đề vệ sinh. Lấy cảm hứng từ những điểm đau, nhà thiết kế đã tạo ra một robot chăm sóc 1. chơi và tương tác với các động vật đồng hành bằng cách tung đồ ăn vặt, 2. dọn sạch bụi và mảnh vụn sau các hoạt động trong nhà, và 3. hút mùi và lông khi các động vật đồng hành nghỉ ngơi.

Trường Kỷ Khái Niệm

Dhyan

Trường Kỷ Khái Niệm Ý tưởng phòng chờ Dyhan kết hợp thiết kế hiện đại với những ý tưởng truyền thống phương Đông và các nguyên tắc hòa bình bên trong bằng cách kết nối với thiên nhiên. Sử dụng Lingam làm nguồn cảm hứng hình thức và cây bồ đề và các khu vườn Nhật Bản làm cơ sở cho các mô-đun của khái niệm, Dhyan (tiếng Phạn: thiền định) biến các triết lý phương đông thành các cấu hình khác nhau, cho phép người dùng chọn con đường của mình để thiền / thư giãn. Chế độ ao nước bao quanh người dùng với thác nước và ao, trong khi chế độ vườn bao quanh người dùng với cây xanh. Chế độ tiêu chuẩn chứa các khu vực lưu trữ dưới một nền tảng hoạt động như một giá đỡ.

Đơn Vị Nhà Ở

The Square

Đơn Vị Nhà Ở Ý tưởng thiết kế là nghiên cứu mối quan hệ kiến trúc giữa các hình dạng khác nhau được kết hợp với nhau để tạo ra các đơn vị giống như chuyển động. Dự án bao gồm 6 đơn vị, mỗi đơn vị là 2 container vận chuyển được cố định chồng lên nhau tạo thành một khối hình chữ L. Các đơn vị hình chữ L này được cố định ở các vị trí chồng lên nhau tạo ra Void và Solid mang lại cảm giác di chuyển và cung cấp đủ ánh sáng ban ngày và thông gió tốt Môi trường. Mục tiêu thiết kế chính là tạo ra một ngôi nhà nhỏ cho những người qua đêm trên đường phố mà không có nhà hoặc nơi trú ẩn.

Podcast

News app

Podcast Tin tức là một ứng dụng phỏng vấn cho thông tin âm thanh. Nó được lấy cảm hứng từ thiết kế phẳng của quả táo iOS với các hình ảnh minh họa để minh họa cho các khối thông tin. Về mặt trực quan, nền có màu xanh dương điện làm nhiệm vụ làm cho các khối nổi bật. Có rất ít yếu tố đồ họa, mục tiêu, để làm cho ứng dụng dễ sử dụng mà không làm người dùng mất tập trung hoặc làm mất nó.

Kiểm Soát Truy Cập Nhận Dạng Khuôn Mặt 3D

Ezalor

Kiểm Soát Truy Cập Nhận Dạng Khuôn Mặt 3D Đáp ứng hệ thống kiểm soát ra vào nhiều cảm biến và camera, Ezalor. Các thuật toán và tính toán cục bộ được thiết kế để bảo mật. Công nghệ chống giả mạo ở mức tài chính ngăn chặn những chiếc mặt nạ giả mạo. Ánh sáng phản chiếu dịu nhẹ mang lại cảm giác thoải mái. Chỉ trong nháy mắt, người dùng có thể truy cập địa điểm mình yêu thích một cách dễ dàng. Xác thực không chạm của nó đảm bảo vệ sinh.

Nhà Hàng Trung Hoa

Ben Ran

Nhà Hàng Trung Hoa Ben Ran là một Nhà hàng Trung Hoa hài hòa đầy tính nghệ thuật, tọa lạc tại một Khách sạn sang trọng, Vangohh Eminent, Malaysia. Nhà thiết kế áp dụng kỹ thuật phong cách phương Đông hướng nội và súc tích để tạo ra hương vị, văn hóa và linh hồn thực sự của nhà hàng. Nó là biểu tượng của tinh thần minh mẫn, từ bỏ sự thịnh vượng, và đạt được sự tự nhiên và đơn giản trở lại tâm trí ban đầu. Nội thất là tự nhiên và không phức tạp. Bằng cách sử dụng khái niệm cổ xưa cũng đồng bộ với tên của nhà hàng Ben Ran, có nghĩa là nguyên bản và tự nhiên. Nhà hàng rộng khoảng 4088 bộ vuông.

Huyền thoại thiết kế trong ngày

Những nhà thiết kế huyền thoại và những tác phẩm đoạt giải của họ.

Design Legends là những nhà thiết kế cực kỳ nổi tiếng, những người đã làm cho Thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn bằng những thiết kế tốt của họ. Khám phá các nhà thiết kế huyền thoại và các thiết kế sản phẩm sáng tạo, tác phẩm nghệ thuật nguyên bản, kiến trúc sáng tạo, thiết kế thời trang nổi bật và chiến lược thiết kế. Thưởng thức và khám phá các tác phẩm thiết kế nguyên bản của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư, nhà đổi mới và thương hiệu từng đoạt giải thưởng trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các thiết kế sáng tạo.