Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Megalopolis X Siêu Trụ Sở Chính

Megalopolis X

Megalopolis X Siêu Trụ Sở Chính Megalopolis X sẽ là trung tâm mới ở trung tâm của khu vực vịnh lớn hơn, gần biên giới giữa Hồng Kông và Thâm Quyến. Quy hoạch tổng thể tích hợp kiến trúc với mạng lưới người đi bộ, công viên và không gian công cộng. Mạng lưới giao thông trên và dưới mặt đất đang được quy hoạch bằng cách tối đa hóa kết nối trong thành phố. Một mạng lưới cơ sở hạ tầng bền vững dưới mặt đất sẽ cung cấp các hệ thống làm mát khu vực và xử lý chất thải tự động một cách liền mạch. Mục đích là thiết lập một khung kế hoạch tổng thể sáng tạo về cách các thành phố sẽ được thiết kế trong tương lai.

Móc Treo Bướm

Butterfly

Móc Treo Bướm Cái móc treo bướm có tên gọi giống với hình dạng của một con bướm đang bay. Đây là đồ nội thất tối giản có thể được lắp ráp một cách thuận tiện do thiết kế của các thành phần tách rời, người dùng có thể nhanh chóng lắp ráp móc treo bằng tay không. Khi cần di chuyển, vận chuyển sau khi tháo rời rất tiện lợi. Việc cài đặt chỉ thực hiện hai bước: 1. ghép cả hai khung lại với nhau để tạo thành một dấu X; và làm cho các khung hình kim cương ở mỗi bên chồng lên nhau. 2. trượt miếng gỗ qua các khung hình thoi chồng lên nhau ở cả hai bên để giữ các khung

Trung Tâm Văn Hóa Suy Nghĩ Lại Thời Trung Cổ

Medieval Rethink

Trung Tâm Văn Hóa Suy Nghĩ Lại Thời Trung Cổ Suy nghĩ lại thời Trung cổ là một phản ứng đối với một ủy ban tư nhân để xây dựng Trung tâm Văn hóa cho một ngôi làng nhỏ không được tiết lộ ở tỉnh Quảng Đông, có từ 900 năm trước thời nhà Tống. Tòa nhà bốn tầng, rộng 7000 mét vuông, tập trung xung quanh một khối đá cổ được gọi là Đá Định Kỳ, một biểu tượng về nguồn gốc của ngôi làng. Ý tưởng thiết kế của dự án dựa trên việc giới thiệu lịch sử và văn hóa của làng cổ đồng thời kết nối cái cũ và cái mới. Trung tâm Văn hóa là sự tái hiện của một ngôi làng cổ và sự chuyển đổi thành kiến trúc đương đại.

Trung Tâm Bán Hàng

Feiliyundi

Trung Tâm Bán Hàng Một tác phẩm thiết kế tốt sẽ khơi dậy cảm xúc của mọi người. Nhà thiết kế nhảy ra khỏi ký ức phong cách truyền thống và đặt một trải nghiệm mới trong cấu trúc không gian tráng lệ và tương lai. Một hội trường trải nghiệm chủ nghĩa môi trường đắm chìm được xây dựng thông qua việc bố trí cẩn thận các tác phẩm sắp đặt nghệ thuật, không gian chuyển động rõ ràng và bề mặt trang trí được lát bằng vật liệu và màu sắc. Ở trong đó không chỉ là trở về với thiên nhiên, mà còn là một hành trình có lợi.

Máy Hút Mùi

Black Hole Hood

Máy Hút Mùi Dòng sản phẩm này được thiết kế theo cảm hứng của Black Hole và Worm Hole làm cho sản phẩm có hình thức đẹp và hiện đại, gây được cảm xúc và giá cả phải chăng. Nó làm cho những khoảnh khắc cảm xúc và sử dụng dễ dàng trong khi nấu ăn. Nó nhẹ, dễ lắp đặt, dễ vệ sinh và được thiết kế cho những căn bếp iland hiện đại.

Trung Tâm Bán Hàng

HuiSheng Lanhai

Trung Tâm Bán Hàng Với chủ đề đại dương của thiết kế cảnh, kết thúc linh hồn không gian, với hình vuông pixel làm yếu tố giao tiếp trực quan, để trẻ em trong trò chơi khám phá khám phá học tập và trưởng thành trở thành cốt lõi của trường hợp, định vị không gian tự do giới thiệu hiệu ứng tưởng tượng của giáo dục trong niềm vui. Từ hình thức, quy mô, cơ sở màu sắc, cấu trúc đến trải nghiệm cảm giác tâm lý, khái niệm không gian tiếp tục và phong phú khi tất cả các yếu tố được tích hợp và va chạm.

Nhà thiết kế của ngày

Các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư giỏi nhất thế giới.

Thiết kế tốt đáng được ghi nhận. Hàng ngày, chúng tôi hân hạnh giới thiệu những nhà thiết kế tuyệt vời, những người tạo ra các thiết kế độc đáo và sáng tạo, kiến trúc tuyệt vời, thời trang sành điệu và đồ họa sáng tạo. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho bạn một trong những nhà thiết kế vĩ đại nhất thế giới. Kiểm tra danh mục thiết kế từng đoạt giải thưởng ngay hôm nay và lấy cảm hứng thiết kế hàng ngày của bạn.