Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Y Tế

Chun Shi

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Y Tế Ý tưởng thiết kế đằng sau dự án này là "một phòng khám không giống như một phòng khám" và được lấy cảm hứng từ một số phòng trưng bày nghệ thuật nhỏ nhưng đẹp, và các nhà thiết kế hy vọng rằng phòng khám y tế này có một phòng trưng bày phù hợp. Bằng cách này, khách có thể cảm nhận được vẻ đẹp tao nhã và bầu không khí thoải mái, không phải là một môi trường lâm sàng căng thẳng. Họ đã thêm một mái che ở lối vào và một hồ bơi vô cực cạnh. Hồ bơi kết nối trực quan với hồ và phản chiếu kiến trúc và ánh sáng ban ngày, thu hút khách.

Mặt Dây Chuyền

Taq Kasra

Mặt Dây Chuyền Taq Kasra, có nghĩa là vòm kasra, là kỷ vật của Vương quốc Sasani ngày nay thuộc Iraq. Mặt dây chuyền này lấy cảm hứng từ hình học của Taq kasra và sự vĩ đại của các nước có chủ quyền trước đây trong cấu trúc và chủ nghĩa chủ quan của họ, đã được sử dụng trong phương pháp kiến trúc để tạo nên nét đặc sắc này. Thuộc tính quan trọng nhất là thiết kế hiện đại đã làm cho nó trở thành một mảnh với góc nhìn khác biệt để hình thành mặt bên nó trông giống như một đường hầm và mang lại chủ nghĩa chủ quan và tạo thành một cái nhìn chính diện nó đã tạo ra một không gian hình vòm.

Bàn Cà Phê

Planck

Bàn Cà Phê Bàn được làm từ các miếng ván ép khác nhau được dán với nhau dưới áp lực. Các bề mặt được chà nhám và xử lý bằng vecni mờ và rất bền. Có 2 mức - vì bên trong bàn là rỗng - rất thiết thực để đặt tạp chí hoặc giấy bìa cứng. Dưới bàn có xây dựng trong bánh xe đạn. Vì vậy khe hở giữa sàn và bàn rất nhỏ nhưng đồng thời dễ dàng di chuyển. Cách sử dụng ván ép (thẳng đứng) làm cho nó rất chắc chắn.

Phòng Chờ Kinh Doanh

Rublev

Phòng Chờ Kinh Doanh Thiết kế của phòng chờ được lấy cảm hứng từ chủ nghĩa kiến tạo của Nga, Tháp Tatlin và văn hóa Nga. Các tòa tháp hình liên minh được sử dụng như những điểm thu hút sự chú ý trong phòng khách, điều này để tạo ra các không gian khác nhau trong khu vực tiếp khách như một kiểu phân vùng nhất định. Vì có mái vòm hình tròn, sảnh khách là một khu vực thoải mái với các khu khác nhau với tổng sức chứa 460 chỗ ngồi. Khu vực này được nhìn thấy trước với các loại chỗ ngồi khác nhau, dành cho ăn uống; đang làm việc; thoải mái và thư giãn. Các mái vòm đèn tròn đặt trên trần nhà được tạo hình gợn sóng có hệ thống ánh sáng thay đổi vào ban ngày.

Nhà Dân Dụng

SV Villa

Nhà Dân Dụng Tiền đề của SV Villa là sống trong một thành phố với những đặc quyền của vùng nông thôn cũng như thiết kế đương đại. Địa điểm này, với tầm nhìn không thể so sánh được của thành phố Barcelona, núi Montjuic và biển Địa Trung Hải ở phía sau, tạo ra điều kiện ánh sáng khác thường. Ngôi nhà tập trung vào các vật liệu địa phương và phương pháp sản xuất truyền thống trong khi vẫn giữ được mức độ thẩm mỹ rất cao. Đó là một ngôi nhà có sự nhạy cảm và tôn trọng trang web của mình

Cocktail Đóng Gói

Boho Ras

Cocktail Đóng Gói Boho Ras bán các loại cocktail đóng gói được pha bằng rượu mạnh địa phương tốt nhất của Ấn Độ. Sản phẩm mang phong cách Bohemian, ghi lại phong cách sống nghệ thuật độc đáo và hình ảnh của sản phẩm là sự miêu tả trừu tượng về sự thích thú mà người tiêu dùng nhận được sau khi uống cocktail. Nó đã quản lý một cách hoàn hảo để đạt được điểm giữa nơi Toàn cầu và Địa phương gặp nhau, nơi họ hợp nhất để tạo thành sự rung cảm Toàn cầu cho sản phẩm. Boho Ras bán rượu mạnh nguyên chất trong chai 200ml và cocktail đóng gói trong chai 200ml và 750 ml.

Nhà thiết kế của ngày

Các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư giỏi nhất thế giới.

Thiết kế tốt đáng được ghi nhận. Hàng ngày, chúng tôi hân hạnh giới thiệu những nhà thiết kế tuyệt vời, những người tạo ra các thiết kế độc đáo và sáng tạo, kiến trúc tuyệt vời, thời trang sành điệu và đồ họa sáng tạo. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho bạn một trong những nhà thiết kế vĩ đại nhất thế giới. Kiểm tra danh mục thiết kế từng đoạt giải thưởng ngay hôm nay và lấy cảm hứng thiết kế hàng ngày của bạn.