Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Mở Đầu Tiêu Đề

Pop Up Magazine

Mở Đầu Tiêu Đề Dự án là một hành trình khám phá các vấn đề Escape (chủ đề cho năm 2019) một cách trừu tượng và linh hoạt, cho thấy những thay đổi, những điều mới và hệ quả từ đó. Tất cả hình ảnh đều sạch sẽ và thoải mái khi xem, tương phản với thực tế khó chịu từ hành động trốn chạy. Thiết kế liên tục thay đổi và các hình dạng biến đổi trong hình ảnh động đại diện cho hành động đọc lại do một số loại tình huống gây ra. Escape có những ý nghĩa, cách giải thích khác nhau và quan điểm cũng khác nhau, từ vui tươi đến nghiêm túc.

Vòng Trúc

Spatial

Vòng Trúc Thiết kế kết hợp cấu trúc khung kim loại, trong đó viên đá được giữ theo cách có điểm nhấn vào cả đá cũng như cấu trúc khung kim loại. Kết cấu khá thoáng và chắc chắn, đá chính là ngôi sao của thiết kế. Hình thức không đều của druzy và các quả bóng kim loại giữ cấu trúc với nhau mang lại một chút mềm mại cho thiết kế. Nó đậm, sắc sảo và có thể đeo được.

Quảng Cáo

Insect Sculptures

Quảng Cáo Mỗi tác phẩm đều được làm thủ công để tạo ra các tác phẩm điêu khắc về côn trùng lấy cảm hứng từ môi trường sống và thực phẩm chúng ăn. Tác phẩm nghệ thuật được sử dụng như một lời kêu gọi hành động thông qua trang web Doom cũng như xác định các loài gây hại gia đình cụ thể. Các yếu tố được sử dụng cho các tác phẩm điêu khắc này có nguồn gốc từ các bãi rác, bãi rác, lòng sông và siêu thị. Sau khi từng con côn trùng được lắp ráp, chúng được chụp ảnh và chỉnh sửa lại bằng photoshop.

Kem

Sister's

Kem Bao bì này được thiết kế cho Công ty Kem Chị Em. Nhóm thiết kế đã cố gắng sử dụng ba người phụ nữ, những người gợi nhớ đến các nhà sản xuất của sản phẩm này, dưới dạng màu sắc tươi vui đến từ hương vị của mỗi viên kem. Trong mỗi hương vị của thiết kế, hình dạng của cây kem được sử dụng làm tóc của nhân vật, điều này thể hiện một hình ảnh bao bì kem thú vị và mới mẻ. Thiết kế này, ở dạng mới, đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các đối thủ cạnh tranh và có doanh số cao. Thiết kế cố gắng tạo ra bao bì độc đáo và sáng tạo.

Chai

Herbal Drink

Chai Cơ sở cho khái niệm của họ là một yếu tố cảm xúc. Ý tưởng thiết kế và đặt tên được phát triển nhằm vào cảm xúc và cảm xúc của khách hàng, chúng phục vụ mục đích ngăn chặn người dùng ngay bên cạnh kệ cần thiết và khiến họ chọn nó từ vô số thương hiệu khác. Bao bì của họ thể hiện tác dụng của chiết xuất kế hoạch, các hoa văn sặc sỡ được in trực tiếp trên chai sứ trắng giống như hình dạng của những bông hoa. Nó nhấn mạnh trực quan hình ảnh của sản phẩm tự nhiên.

Lon Rượu

Essenzza

Lon Rượu Thiết kế của rượu, nước xuất xứ và thành phố đã được chú ý nhiều. Tìm kiếm trong các bức tranh thu nhỏ và truyền thống. Các họa tiết có giá trị phát hiện ra rằng để đạt được mục tiêu, điều này có nghĩa là trong khi thiết kế chai rượu sang trọng truyền thống rất hiệu quả. Mô-típ được sử dụng trong thiết kế, arabesques. Những mô-típ này được vẽ từ bức tranh hoàn thiện của Iran. Thiết kế cố gắng tạo ra những thiết kế độc đáo và sáng tạo, đồng thời cố gắng tạo ra thiết kế có ý nghĩa nội tại và mang một thông điệp quan trọng.

Nhà thiết kế của ngày

Các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư giỏi nhất thế giới.

Thiết kế tốt đáng được ghi nhận. Hàng ngày, chúng tôi hân hạnh giới thiệu những nhà thiết kế tuyệt vời, những người tạo ra các thiết kế độc đáo và sáng tạo, kiến trúc tuyệt vời, thời trang sành điệu và đồ họa sáng tạo. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho bạn một trong những nhà thiết kế vĩ đại nhất thế giới. Kiểm tra danh mục thiết kế từng đoạt giải thưởng ngay hôm nay và lấy cảm hứng thiết kế hàng ngày của bạn.