Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cài Đặt Máy Tính Để Bàn

Wood Storm

Cài Đặt Máy Tính Để Bàn Wood Storm là một cài đặt trên máy tính để bàn để thưởng thức hình ảnh. Sự hỗn loạn của luồng không khí được tạo ra như thật bởi một bức màn gỗ như được tăng cường bởi những ánh sáng chiếu từ bên dưới cho một thế giới không có trọng lực. Quá trình cài đặt hoạt động giống như một vòng lặp động vô tận. Nó hướng dẫn đường nhìn xung quanh nó để tìm kiếm điểm đầu hoặc điểm cuối khi khán giả đang thực sự nhảy múa với cơn bão.

Cài Đặt Tương Tác

Falling Water

Cài Đặt Tương Tác Falling Water là một tập hợp các cài đặt tương tác cho phép người dùng thay đổi đường chạy xung quanh một khối lập phương hoặc các khối lập phương. Sự kết hợp giữa hình khối và dòng nước tạo nên sự tương phản giữa vật thể tĩnh và dòng nước động. Dòng suối có thể được kéo để xem các hạt chạy hoặc chỉ đặt trên bàn như một cảnh nước đóng băng. Chuỗi hạt cũng được coi như những điều ước mọi người thực hiện mỗi ngày. Những điều ước nên được xâu chuỗi và chạy mãi như thác.

Sắp Đặt Khung

Missing Julie

Sắp Đặt Khung Thiết kế này trình bày sự lắp đặt khung và giao diện giữa trong nhà và ngoài trời, hoặc đèn và bóng. Nó mang đến một biểu hiện trong khi mọi người nhìn ra khỏi khung hình để chờ ai đó quay lại. Nhiều loại và kích cỡ khác nhau của quả cầu thủy tinh được sử dụng như một biểu tượng của điều ước và những giọt nước mắt để ngụ ý cảm xúc có thể ẩn giấu bên trong. Khung thép và những chiếc hộp xác định ranh giới của cảm xúc. Cảm xúc của một người có thể khác với cách cảm nhận của nó giống như hình ảnh trong khối cầu bị lộn ngược.

Bộ Ấm Trà

Vapor Breeze

Bộ Ấm Trà Bình trà là chiếc hộp chứa đựng cả một vũ trụ tinh hoa đang chờ được giải phóng. Nhìn vào phần mở đầu, bạn có thể tìm thấy cấu trúc của các kênh động trung gian trong hơi nước. Cấu trúc cũng được phản ánh trên da bên ngoài. Toàn bộ cơ thể minh họa một bản chất được hóa hơi để mọi người hình dung và thưởng thức mỗi ngày.

Hoa Đứng

Eyes

Hoa Đứng The Eyes là một quầy hoa cho tất cả các dịp. Cơ thể hình bầu dục dát vàng với những khe hở bất thường như đôi mắt của con người luôn tìm kiếm những điều kỳ diệu trong Mẹ thiên nhiên. Người đứng hành xử như một triết gia. Nó trân trọng vẻ đẹp tự nhiên và hiển thị toàn bộ thế giới cho bạn trước hoặc sau khi bạn thắp sáng nó.

Màn Hình Tương Tác Để Bàn

Ubiquitous Stand

Màn Hình Tương Tác Để Bàn Giá đỡ máy tính để bàn phổ biến này được thiết kế để tương tác với mọi người với những giấc mơ ban ngày. Các lỗ được sắp xếp và bổ sung thêm các bông hoa, kẹo mút, hoặc các chủ thể đồng hóa vào mẫu của nó từ các hướng khác nhau. Bề mặt mạ crôm phản chiếu và thay đổi tông màu đối với các đối tượng được hiển thị và những người tương tác với nó.

Nhà thiết kế của ngày

Các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư giỏi nhất thế giới.

Thiết kế tốt đáng được ghi nhận. Hàng ngày, chúng tôi hân hạnh giới thiệu những nhà thiết kế tuyệt vời, những người tạo ra các thiết kế độc đáo và sáng tạo, kiến trúc tuyệt vời, thời trang sành điệu và đồ họa sáng tạo. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho bạn một trong những nhà thiết kế vĩ đại nhất thế giới. Kiểm tra danh mục thiết kế từng đoạt giải thưởng ngay hôm nay và lấy cảm hứng thiết kế hàng ngày của bạn.