Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

Pride

Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Để tạo ra thiết kế của thương hiệu Pride, nhóm đã sử dụng nghiên cứu về đối tượng mục tiêu theo nhiều cách. Khi nhóm thiết kế logo và bản sắc công ty, nhóm đã tính đến các quy tắc của hình học tâm lý - ảnh hưởng của các dạng hình học đối với một số kiểu tâm lý của con người và sự lựa chọn của họ. Ngoài ra, thiết kế nên gây được cảm xúc nhất định cho khán giả. Để đạt được kết quả mong muốn, nhóm nghiên cứu đã sử dụng quy tắc tác động của màu sắc lên người. Nhìn chung, kết quả đã ảnh hưởng đến thiết kế của tất cả các sản phẩm của công ty.

Trung Tâm Bán Hàng

Shuimolanting

Trung Tâm Bán Hàng Phong cách Trung Quốc của trường hợp này sử dụng đá mài màu đỏ cà phê đậm trên thị trường và khoảng trống của ánh sáng tự nhiên của cửa sổ sàn, tạo thành sự tương phản giữa ánh sáng và bóng râm, ảo và thực. Những tấm lưới nhôm và gỗ kỳ ảo, những mảnh lá sen nghệ thuật bằng đồng trong thắng cảnh non nước, và nghệ thuật sắp đặt cấu trúc chữ Hán trong khu vực nghỉ ngơi là điểm của & quot; tòa hoa lan mực & quot; trường hợp. Đặc biệt, việc sử dụng vật liệu mới của bệnh đậu mùa, trong bình thường làm nổi bật sự khác thường, nhưng cũng khéo léo giảm giá thành của bề mặt.

Phòng Tắm Showroom

Agape

Phòng Tắm Showroom Để phân biệt với không gian trưng bày thông thường, chúng tôi xác định không gian này như một nền có thể làm nổi bật vẻ đẹp của hàng hóa. Theo định nghĩa này, chúng tôi muốn tạo ra một giai đoạn thời gian mà hàng hóa có thể tự tỏa sáng một cách tự nhiên. Ngoài ra, chúng tôi tạo một trục thời gian để hiển thị từng sản phẩm được hiển thị trong không gian này được tạo ra từ các thời điểm khác nhau.

Thiết Kế Ui

Moulin Rouge

Thiết Kế Ui Dự án này được thiết kế cho những người muốn trang trí điện thoại di động của mình với chủ đề Moulin Rouge mặc dù họ chưa bao giờ đến thăm Moulin Rouge ở Paris. Mục đích chính là cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số được cải thiện và tất cả các yếu tố thiết kế là để hình dung tâm trạng của Moulin Rouge. Người tiêu dùng có thể tùy chỉnh cài đặt trước thiết kế và các biểu tượng trên mục yêu thích của họ chỉ bằng một cú chạm đơn giản trên màn hình.

Trường Quốc Tế

Gearing

Trường Quốc Tế Hình dạng vòng tròn khái niệm của Trường Quốc tế Debrecen tượng trưng cho sự bảo vệ, đoàn kết và cộng đồng. Các chức năng khác nhau xuất hiện giống như bánh răng được kết nối, gian hàng trên một chuỗi được sắp xếp trên một vòng cung. Sự phân chia không gian tạo ra nhiều khu vực cộng đồng khác nhau giữa các lớp học. Trải nghiệm không gian mới lạ và sự hiện diện thường xuyên của thiên nhiên giúp học sinh tư duy sáng tạo và thể hiện ý tưởng của mình. Các con đường dẫn đến khu vườn giáo dục bên ngoài và khu rừng hoàn thành khái niệm vòng tròn tạo ra một sự chuyển đổi thú vị giữa môi trường xây dựng và tự nhiên.

Tư Dinh

House L019

Tư Dinh Trong toàn bộ ngôi nhà, nó được sử dụng một khái niệm vật liệu và màu sắc đơn giản nhưng tinh tế. Tường trắng, sàn gỗ sồi bằng gỗ và Đá vôi địa phương cho phòng tắm và ống khói. Các chi tiết được chế tác chính xác tạo ra một bầu không khí sang trọng nhạy cảm. Khung cảnh được bố cục chính xác quyết định không gian sống hình chữ L nổi tự do.

Nhà thiết kế của ngày

Các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư giỏi nhất thế giới.

Thiết kế tốt đáng được ghi nhận. Hàng ngày, chúng tôi hân hạnh giới thiệu những nhà thiết kế tuyệt vời, những người tạo ra các thiết kế độc đáo và sáng tạo, kiến trúc tuyệt vời, thời trang sành điệu và đồ họa sáng tạo. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho bạn một trong những nhà thiết kế vĩ đại nhất thế giới. Kiểm tra danh mục thiết kế từng đoạt giải thưởng ngay hôm nay và lấy cảm hứng thiết kế hàng ngày của bạn.